Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Khắc phục mắt sụp mí

Khắc phục mắt sụp mí

Mí sụp xuống theo thời gian và tuổi tác là tình trạng rất thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Vậy cách khắc phục mắt sụp mí nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Mí mắt là một trong những chi tiết quan trọng gợi lên thần thái cho đôi mắt của bạn

Mí mắt là một trong những chi tiết quan trọng gợi lên thần thái cho đôi mắt của bạn

Chị Hà Minh Châu (chủ một doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa) chia sẻ: Năm nay tôi cũng 35 tuổi rồi. Nhiều lúc nhìn gương mặt mình này một già cỗi, nhan sắc ngày một “xuống dốc”, là phụ nữ tôi cũng buồn lắm. Đặc biệt là đôi mắt của tôi bị sụp mí mắt rất trầm trọng. Do vậy, tôi đã cố gắng tìm kiếm phương pháp khắc phục mắt sụp mí tốt nhất và cuối cùng tôi chọn cắt mí tại Thu Cúc. Đây quả thực là một phương pháp rất tuyệt vời, hơn nữa bởi thực hiện ở bệnh viện uy tín có chất lượng phục vụ cao nên tôi cảm thấy rất hài lòng.

Chị Ngô Thủy Tiên 30 tuổi: Tôi đã cắt mí mắt được 2 năm nay. Từ ngày cắt mí ở Thu Cúc xong, tôi cảm thấy tự tin hơn hẳn về nhan sắc của bản thân. Sau khi trải nghiệm cách làm đẹp hiện đại này, nếu có ai hỏi tôi cách khắc phục mắt sụp mí nào là tốt nhất, chắc chắn câu trả lời của tôi sẽ là áp dụng cắt mí.

Cắt mí mắt - phương pháp cho bạn đôi mắt đẹp như ý

Cắt mí mắt – phương pháp cho bạn đôi mắt đẹp như ý

Qua một số thông tin được chia sẻ, chúng tôi đã tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và có cuộc phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây. Qua cuộc phỏng vấn, chúng tôi được xác nhận rằng: quả thực cắt mí mắt đã và đang được Thu Cúc áp dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn rất đáng ghi nhận.

Trên thực tế, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản. Bằng cách thăm khám tình trạng mí mắt của từng người, các bác sĩ tại đây sẽ lên kế hoạch phẫu thuật cụ thể. Trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật chính, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ. Đây là cách xác định nếp mí và phần da chùng, da thừa, bọng mỡ…- những nguyên nhân gây nên sụp mí cần được loại bỏ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và nhanh chóng hoàn thành phẫu thuật.

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành xác định nếp mí cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành xác định nếp mí cho khách hàng

Sau khi cắt mí, bạn có thể ra về luôn trong ngày, chỉ cần uống thuốc và chăm sóc vết mổ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, sau 3-5 ngày, mí sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong muốn. Trải qua 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc đã mang đến niềm vui có được đôi mắt đẹp cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Hãy cùng đến khám phá phương pháp khắc phục mắt sụp mí tuyệt vời này tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU