Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt hai mí to, đẹp tự nhiên là ước mơ của nhiều chị em. Nhưng nếu bạn không may mắn có được nét đẹp ấy thì với cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được đôi mắt như thế.

Mắt 2 mí giúp bạn gái có gương mặt thật cuốn hút

Mắt 2 mí giúp bạn gái có gương mặt thật cuốn hút

Chỉ tạo mí mắt

Cách làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng chỉ tạo mí mắt là cách được nhiều chị em lựa chọn và dường như tạo mắt hai mí bằng phương pháp này đã trở nên khá phổ biến đối với chị em. Khi tạo mắt 2 mí bằng chỉ kích mí, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

– Kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán.

– Nắm chặt 2 đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt nhưng đừng kéo mỏng quá vì nếu kéo quá mỏng, độ dính của chỉ sẽ giảm. Và, khi kéo ngang sợi chỉ, bạn phải dán chặt vào thịt trên mi mắt.

– Khi dán đến phần cuối, bạn đừng kéo căng quá vì dễ bị đứt rồi dán tiếp vào phần đuôi mắt.

– Cuối cùng, bạn dùng kéo cắt bỏ chỉ thừa ở khóe mắt và đuôi mắt, dùng cây kích mí chữ V điều chỉnh lại vị trí của chỉ trên mí mắt.

Miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí cũng là cách chị em dùng để khắc phục nhược điểm của đôi mắt. Để có đôi mắt to, bạn thực hiện theo các cách sau:

– Làm sạch vùng da mắt, dán miếng kích mí lên vị trí phù hợp.

– Mở mắt bình thường và chớp nhẹ để kiểm tra có bị kích ứng hay khó chịu gì không.

– Khi đi ngủ hay cảm thấy khó chịu, bạn hãy tháo bỏ ra bên ngoài.

Làm mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí được các bạn gái tin dùng

Làm mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí được các bạn gái tin dùng

Để làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật thì trên đây là hai phương pháp được chị em lựa chọn nhiều nhất. Nhưng đây chỉ là những biện pháp khắc phục tạm thời. Còn để có đôi mắt hai mí to đẹp lâu dài theo thời gian thì tại Thu Cúc có thực hiện bấm mí và cắt mí cho khách hàng. Đây được coi là hai phương pháp hữu hiệu giúp bạn có đôi mắt hai mí lâu dài nhất, sở hữu nét đẹp trọn vẹn. Cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, bấm mícắt mí tại Thu Cúc được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều tránh nhiễm khuẩn nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Các thao tác của bác sĩ nhanh chóng, nhẹ nhàng, chính xác nên cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi thực hiện mà không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Khi phẫu thuật xong, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ để có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí tại Thu Cúc giúp bạn gái sở hữu nét đẹp đôi mắt dài lâu

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí tại Thu Cúc cho bạn gái sở hữu nét đẹp đôi mắt dài lâu

Muốn hiểu sâu hơn về dịch vụ bấm mí và cắt mí tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 để được các tư vấn viên tư vấn trực tiếp.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU