Trang chủ » Mở rộng góc mắt » Làm mắt to hơn

Làm mắt to hơn

Đôi mắt to luôn khiến cho gương mặt phái nữ như trở nên bừng sáng một cách đầy trẻ trung, trong sáng và quyến rũ. Bởi vậy mà các phương pháp làm mắt to hơn được rất nhiều chị em quan tâm.

Từ xa xưa, mọi người đã quan niệm, đôi mắt bé ở phái nữ là đôi mắt kém duyên, thiếu thanh thoát. Bởi vậy mà thiên hướng đẹp chung luôn hướng về đôi mắt to tròn xuất thần. Để giúp chị em khắc phục những đôi mắt bé do mắt 1 mí, mí mắt không đều, bài viết sẽ chia sẻ 5 cách làm mắt to tròn ngay dưới đây.

Làm mắt to hơn bằng miếng dán kích mí

Mí to luôn khiến cho đôi mắt bạn đẹp hút hồn hơn

Mí to luôn khiến cho đôi mắt bạn đẹp hút hồn hơn

Miếng dán mí mắt từ lâu đã được sáng chế nhằm mục đích làm căng cơ da vùng mắt, giúp mắt có 2 mí rõ ràng to tròn, làm mắt to hơn. Bằng cách chọn miếng kích mí phù hợp với đôi mắt của bản thân, mỗi khi cần làm đẹp, bạn chỉ cần lấy 1 đôi kích mí dán sao cho cân xứng giữa 2 bên mắt là bạn đã có thể có được đôi mắt tươi sáng hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ tránh đi dưới trời mưa hay rửa mặt khi đang dán kích mí bởi như vậy miếng dán sẽ rất dễ bị bong ra.

Kích mí làm mắt to bằng gel

Với cách làm mắt to hơn này, bạn chỉ cần dùng một chút keo quyết theo đường vùng mí đã được định trước, sau đó sử dụng cây kích mí nhấn xuống cho phần da đó dính vào nhau tạo nếp mí và đợi cho gel khô lại là bạn đã có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Tuy nhiên, gel này sẽ mất tác dụng trong khoảng 3-4 giờ đồng hồ, nên nếu muốn luôn giữ được nếp mí to đẹp, bạn nên chú ý tra keo đúng giờ.

Làm mắt to bằng cách dán mi giả

Dán mí giả là một cách tốt giúp khắc phục đôi mắt bé

Dán mí giả là một cách tốt giúp khắc phục đôi mắt bé

Hàng mi dày dặn luôn tạo điểm nhấn mang lại cảm giác đôi mắt to và hút hồn hơn. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần dán mi giả sao cho cân xứng và bám sát viền mi thật và chuốt một chút mascara  là đôi mắt nhỏ đã được khắc phục đáng kể.

Làm mắt to hơn với kính áp tròng

Kính áp tròng kích tròng mắt to hơn so với phần lòng đen trong mắt của bạn sẽ giúp đôi mắt trông to hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chọn được cho mình loại kính có màu và kích cỡ phù hợp, đeo lên mắt rồi kết hợp với một số thao tác trang điểm là đôi mắt đã trở nên to hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sau khoảng 4 tiếng đeo kính, bạn cần tháo kính ra để cho mắt được nghỉ ngơi.

Phẫu thuật làm mắt to

Với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại tại Thu Cúc, rất nhanh chóng, bạn sẽ có được vẻ đẹp như ý

Với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại tại Thu Cúc, rất nhanh chóng, bạn sẽ có được vẻ đẹp như ý

Để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật rất nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại trong đó có các phương pháp làm đẹp mắt như tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt… Với những phẫu thuật này, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên lâu dài chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU