Trang chủ » Cắt mí mắt » Lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên thông qua phương pháp cắt mí hiện đang là cách làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp này được thực hiện ra sao tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay.

Cắt mí mắt là phương pháp giúp khắc phục mắt sụp mí. Với phương pháp này, thông qua tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ giúp loại bỏ bớt da chùng, da thừa và bọng mỡ trên mí mắt, tạo mắt 2 mí to rõ ràng phù hợp với gương mặt của mỗi người.

Đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn

Đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn

Khi lấy mỡ mí mắt bằng phương pháp này, đảm bảo 95 % lượng mỡ thừa trên vùng điều trị sẽ được loại bỏ. Thời gian thực hiện phẫu thuật cũng rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây cảm giác đau hay khó chịu. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc phương pháp này được thực hiện theo quy trình khoa học như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng mỡ thừa cũng như da chùng, da thừa trên mí. Sau khi thăm khám, bằng kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, thông qua những đánh giá chuyên môn, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về tình trạng mí cũng như phương pháp khắc phục sao cho phù hợp nhất.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên tại Thu Cúc - phương pháp được đông đảo chị em lựa chọn

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên tại Thu Cúc – phương pháp được đông đảo chị em lựa chọn

Sau khi thăm khám, tất cả các khách hàng của Thu Cúc sẽ đều được trải qua khâu chắc chắn sức khỏe đủ tiêu chuẩn cho phẫu thuật bao gồm: thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… loại trừ các bệnh về tiểu đường, tim mạch… Khi đã đảm bảo được sức khỏe của khách hàng phù hợp cho phẫu thuật, phẫu thuật chính mới được diễn ra.

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ, phẫu thuật chính sẽ được hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Đảm bảo phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng không đau không không gây cảm giác khó chịu. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày và dễ dàng tự chăm sóc tại nhà. Sau khoảng 3-5 ngày kể từ ngày thực hiện cắt mí lấy mỡ mí mắt trên tại Thu Cúc, mắt bạn sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong muốn.

Khách hàng sau khi lấy mỡ mí và cắt mí tại Thu Cúc (lưu ý: kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khách hàng sau khi lấy mỡ mí và cắt mí tại Thu Cúc (lưu ý: kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng từ năm 1996, thu Cúc là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi lựa chọn làm đẹp của bạn. Ngoài lấy mỡ mí mắt trên, Thu Cúc còn đa dạng các dịch vụ làm đẹp khác giúp bạn dễ dàng có được nhan sắc hoàn hảo như mong đợi. Hãy cùng đến và trải nghiệm các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả cao tại đây.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU