Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Mắt 1 mí nên cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

Mắt 1 mí nên cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

Nhiều chị em không khỏi băn khoăn mắt 1 mí nên cắt mí hay mí hay bấm mí tốt hơn khi gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn phí 1900 55 88 96. Để hiểu rõ hơn về hai phương pháp trên cũng như trường hợp áp dụng cụ thể, phái đẹp đừng bỏ qua cuộc trò chuyện của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc với phóng viên của chúng tôi dưới đây.

Phóng viên (PV): Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giúp chị em phân biệt giữa hai phương pháp bấm mí và cắt mí?

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc (BSBVTC): Bấm mícắt mí đều là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót… cho mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Song bấm mí sử dụng kỹ thuật luồn chỉ còn cắt mí sử dụng kỹ thuật cắt bỏ da chùng, da thừa để tạo nếp mí sâu rõ. Và sau bấm mí, khách hàng không cần quay lại viện cắt chỉ do dùng chỉ tự tiêu.

Mắt 1 mí nên cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Khách hàng đến thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thu Cúc.

PV: Vậy mắt 1 mí nên cắt mí hay bấm mí tốt hơn?

BSBVTC: Đối với trường hợp không có da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt, chị em chỉ cần bấm mí. Tùy mong muốn, phái đẹp có thể bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn hoặc bấm mí cơ bản, duy trì nếp mí sâu rõ 3 – 5 năm, tùy theo cơ địa môi người. Còn trường hợp có bọng mỡ mắt, da chùng, da thừa… chị em nên cắt mí để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Mắt 1 mí nên cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cụ thể, miễn phí cho chị em phương pháp làm đẹp phù hợp.

PV: Ngoài ra, chị em cần đáp ứng yêu cầu nào khác khi áp dụng một trong hai phương pháp này?

BSBVTC: Để bấm mí hay cắt mí mắt Hàn Quốc, chị em cần có sức khỏe tốt, không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… không trong kỳ kinh nguyệt hoặc đang mang thai. Chị em nên trực tiếp đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được làm đẹp an toàn, tự nhiên cũng như duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài.

Mắt 1 mí nên cắt mí hay bấm mí tốt hơn

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật thẩm mỹ mắt an toàn cho khách hàng.

PV: Cảm ơn bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc vì buổi chia sẻ ngày hôm nay. Nếu còn băn khoăn mắt 1 mí nên cắt mí hay bấm mí tốt hơn cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt, mời bạn đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU