Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Mắt bị bọng mỡ dưới và không có mí khắc phục ra sao

Mắt bị bọng mỡ dưới và không có mí khắc phục ra sao

Chào bác sĩ! Em à Nguyễn Thị Dung, 28 tuổi. Em mắc phải tình trạng mắt bị bọng mỡ dưới và không có mí khắc phục ra sao ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Dung (dung…@gmail.com)

Bạn Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn mắt bị bọng mỡ dưới và không có mí khắc phục ra sao của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn

Đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn

Đối với mắt bị bọng mỡ: Khi đến với Thu Cúc, các bác sĩ sẽ giúp bạn khám mức độ tích tụ mỡ trên mí dưới nặng ở mức nào rồi tư vấn cụ thể cho bạn phương pháp thực hiện phù hợp. Thường, sau khi tư vấn, bạn sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc… sau khi đã đảm bảo sức khỏe đủ tiêu chuẩn cho phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khoanh vùng mỡ cần điều trị rồi gây tê tại chỗ. Thông qua một vết mổ nhỏ, các bác sĩ sẽ bóc tách mỡ thừa trên mí rồi khéo léo khâu thẩm mỹ, mang đến cho bạn đôi mắt tinh anh trẻ trung.

Đối với tình trạng không có mí mắt thì tùy thuộc vào tình trạng cơ mí cũng như mong muốn của bạn mà bạn có thể lựa chọn bấm mí Hàn Quốc hoặc phẫu thuật cắt mí mắt. Thường, nếu như cơ mí của bạn vẫn săn chắc, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên tiến hành phẫu thuật bấm mí. Còn nếu da bạn đã có dấu hiệu lão hóa, trùng nhão thì bạn nên cắt mí. Cả hai phẫu thuật này đều có thể mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to rõ ràng và đẹp như mong đợi chỉ sau 30-45 phút phẫu thuật.

Thu Cúc - địa chỉ làm đẹp mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Hy vọng những tư vấn cho băn khoăn mắt bị bọng mỡ dưới và không có mí khắc phục ra sao dành cho bạn trên đây, phần nào đã giúp bạn yên tâm hơn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, hân hạnh chào đón và tư vấn thêm cho bạn.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu cùng hệ thống công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất. Đặc biệt khi phẫu thuật tại đây, bạn có thể ra về luôn trong ngày và chăm sóc tại nhà. Trong thời gian chờ hồi phục, các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm bạn, mang đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU