Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Mắt hai mí là gì

Mắt hai mí là gì

Phẫu thuật mắt hai mí ngày càng trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Vậy phẫu thuật tạo mắt hai mí là gì? Và hiện nay có bao nhiêu phương pháp tạo mắt hai mí cho hiệu quả cao? Hãy cùng Bệnh viện Thu Cúc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, với sự đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp mới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có rất nhiều phương pháp giúp tạo nếp mí đẹp hài hòa như ý. Những phương pháp đó bao gồm: bấm mí Hàn Quốc cơ bản, bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, cắt mí mắt, chỉnh hình mí sụp bẩm sinh. Mỗi phương pháp khác nhau thì cách thực hiện cũng có đôi phần khác biệt.

Đôi mắt - cửa sổ tâm hồn của phái nữ

Đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của phái nữ

Đối với bấm mí Hàn Quốc: Phương pháp này nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót, mí mắt không đều ở các bạn trẻ có độ tuổi từ 18-27. Bằng cách đo vẽ thẩm mỹ, xác định nếp mí mới, các bác sĩ sẽ gây tê rồi nhẹ nhàng luồn sợi chỉ chuyên dụng xuống dưới lớp da mi trùng với cung mí mới. Cuối nếp mí, sợi chỉ sẽ được cố định lại với 2 cách khác nhau (đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt giữa bấm mí Hàn Quốc cơ bản và vĩnh viễn). Sau 5-7 ngày khi phẫu thuật hoàn thành, mí của khách hàng sẽ lên dáng đẹp như ý.

Với đôi đẹp, sự tỏa sáng trở nên rất dễ dàng

Với đôi đẹp, sự tỏa sáng trở nên rất dễ dàng

Đối với cắt mí mắt: Phương pháp này nhằm khắc phục tình trạng mắt sụp mí do quá trình lão hóa gây nên bao gồm bọng mỡ, da chùng, da thừa… Do vậy, đây là phương pháp chuyên dành cho các chị em phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên – những người bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Bằng cách xác định nếp mí phù hợp, khoanh vùng mí cần được can thiệp, khách hàng của Thu Cúc cũng sẽ được gây tê với liều lượng phù hợp. Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí, bác sĩ sẽ lấy đi lượng mỡ thừa, da chùng, da thừa… rồi khâu thẩm mỹ lại. 7 ngày sau phẫu thuật, bạn có thể cắt chỉ và tự tin với đôi mắt đầy cuốn hút.

Phẫu thuật mắt hai mí là gì sẽ được giải đáp rất tường tận khi bạn đến với Thu Cúc

Phẫu thuật mắt hai mí là gì sẽ được giải đáp rất tường tận khi bạn đến với Thu Cúc

Đối với chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: Tương tự như tình trạng sụp mí do lão hóa, tuy nhiên có nhiều người lại xuất hiện những khuyết điểm đó từ khi mới sinh ra. Do vậy, phương pháp này có thể áp dụng cho các khách hàng 18 tuổi trở lên. Bằng con mắt y khoa chuyên nghiệp, các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sụp mí ở mỗi người rồi đưa ra cách khắc phục.  Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí mới, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí mới to rõ ràng. Sau phẫu thuật đôi mắt sụp mí bẩm sinh sẽ được thay thế bằng đôi mắt quyến rũ hút hồn hoàn toàn mới.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU