Trang chủ » Tin tức » Mắt nhiều mí

Mắt nhiều mí

Mắt nhiều mí hay còn gọi là mí lót thường khiến cho hai mí không đều nhau, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, bấm mí Hàn Quốc chính là lời khuyên của các bác sĩ dành cho các khổ chủ.

Với phương pháp này, các khổ chủ có thể lựa chọn bấm mí Hàn Quốc cơ bản hoặc bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Riêng bấm mí Hàn Quốc cơ bản, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì từ 3 – 5 năm tùy cơ địa mỗi người. Mắt không còn nhiều mí như trước, nếp 2 mí rõ ràng, cho hai mắt đều nhau, trông to tròn, đầy cuốn hút.

Mắt nhiều mí

Mắt nhiều mí trông mất thẩm mỹ.

Sau bấm mí, chị Linh Anh – Hoàng Cầu, Hà Nội – cho biết: “Từ ngày thẩm mỹ mắt nhiều mí, ai cũng khen trông mình trẻ ra đến vài tuổi. Hơn nữa, tiểu phẫu này không khiến mình mất nhiều thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày nên mình cảm thấy rất hài lòng”.

Mắt nhiều mí

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cách khắc phục nhược điểm mắt nhiều mí.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí là tiểu phẫu đơn giản. Sau xác định một số điểm ở mi mắt trên, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí để tạo nếp mí sâu rõ, chấm dứt tình trạng mắt nhiều mí trước. Sau bấm mí, khách hàng có thể ra về, không cần quay lại bệnh viện cắt chỉ mà chỉ cần chăm sóc vùng mắt đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Mắt nhiều mí

bác sĩ luồn chỉ, tạo nếp mí sâu rõ, cho mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản song các khổ chủ cũng không nên chủ quan khi bấm mí Hàn Quốc, cải thiện mắt nhiều mí. Như chúng ta đã biết vùng mắt vốn nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên chỉ một sai sót nhỏ trong kỹ thuật làm đẹp cũng có thể dẫn đến những rủi ro không mong muốn. Do đó, tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ bệnh viện uy tín, bác sĩ thẩm mỹ uy tín là điều không thể bỏ qua.

Mắt nhiều mí

Mắt hai mí đẹp tự nhiên, không hề lộ dấu vết bấm mí.

Như chia sẻ của chị Linh Anh: “Để đạt kết quả như mong muốn, mình tham khảo khá nhiều nguồn tin về địa chỉ cải thiện mắt nhiều mí. Và quyết định tìm đến Bệnh viện Thu Cúc theo lời khuyên của không ít người khiến mình cảm thấy rất hài lòng. An toàn, nhẹ nhàng, chu đáo, tận tâm là những ấn tượng của mình khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt tại đây”.

Còn bạn, địa chỉ đáng tin cậy của bạn là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua hộp thư tuvan@thucuchospital.vn hoặc ô chat website nhanmihanquoc.com bạn nhé!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU