Mắt sụp mí

Mắt sụp mí là tình trạng mất thẩm mỹ phổ biến ở rất nhiều chị em. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này? Hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mắt sụp mí, có nhiều người sụp mí do quá trình lão hóa, số khác lại bị sụp mí bẩm sinh. Khi mí sụp xuống sẽ khiến cho gương mặt phái nữ trông rất mệt mỏi, thiếu linh hoạt. Bởi vậy, khắc phục mắt sụp mí là điều rất cần thiết.

Đôi mắt sụp mí luôn khiến cho phái kém dịu dàng nữ tính

Đôi mắt sụp mí luôn khiến cho phái kém dịu dàng nữ tính

Hiện nay, với sự áp dụng công nghệ tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có các phương pháp chữa  sụp mí mắt cho hiệu quả tối ưu đó là cắt mí mắt, nâng chân mày và chỉnh hình mí sụp bẩm sinh. Những phương pháp này đều được thực hiện thông qua tiểu phẫu. Bằng các thao tác chuyên biệt, mỗi phương pháp sẽ được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện theo cách khác nhau.

Đối với phẫu thuật nâng chân mày: Bởi theo thời gian, các mô cơ ở phần chân mày sẽ bớt đi độ săn chắc, dẫn đến tình trạng nhão và trùng xuống. Do nằm ngay trên mí mắt nên sự chùng xuống của chân mày cũng khiến cho mí mắt của các chị em bị sụp xuống. Bởi vậy, với phẫu thuật nâng chân mày, do bác sĩ cắt bớt và phần và kéo căng phần da trên mí mắt giúp cho mí mắt vốn bị che dấu sẽ lộ ra, cho chị em sự trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Tại Thu Cúc, qua thăm khám trực tiếp, các bác sĩ sexdduwa ra tư vấn cụ thể về phương pháp khắc phục phù hợp nhất

Tại Thu Cúc, qua thăm khám trực tiếp, các bác sĩ sexdduwa ra tư vấn cụ thể về phương pháp khắc phục phù hợp nhất

Đối với phẫu thuật cắt mí: Đây cũng là phương pháp giúp khắc phục tình trạng da chùng, da thừa, bọng mỡ… hình thành do quá trình lão hóa trên cơ mí của các chị em. Khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ ở nếp mí đã được xác định ở khâu đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ nên sau khi khâu lại sẽ không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đối với phương pháp chỉnh hình mí sụp bẩm sinh: Phương pháp này chuyên phục vụ cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 trở lên. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có được hình nếp mí to rõ ràng và cân xứng

Khách hàng sau khi chữa mắt sụp mí tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi chữa mắt sụp mí tại Thu Cúc

Cả 3 cách khắc phục mắt sụp mí nêu trên đều là những tiểu phẫu. Khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được phẫu thuật trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có tay nghề cao. Đồng thời, trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ với liều lượng phù hợp nên đảm bảo sẽ không gây cảm giác đau hay khó chịu. Chỉ khoảng 3-5 ngày sau phẫu thuật, mí mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp hài hòa với gương mặt mỗi người.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU