Trang chủ » Tin tức » Mắt to mắt nhỏ

Mắt to mắt nhỏ

Những khuyết điểm ở đôi mắt là hạn chế rất lớn đối nhan sắc của bạn. Tình trạng mắt to mắt nhỏ là một trong số những khuyết điểm nghiêm trọng đó. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Mắt to mắt nhỏ xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm khuyết điểm ở mí mắt và ở góc mắt. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, khắc phục mắt to mắt nhỏ  đã không còn là điều khó khăn. Đối với mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều, chỉ cần áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc; còn với mắt to mắt nhỏ do góc mắt không đều thì áp dụng phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Đôi mắt - chi tiết tôn lên vẻ đẹp thần thái của bạn

Đôi mắt – chi tiết tôn lên vẻ đẹp thần thái của bạn

Cả 2 phương pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ nêu trên đều là những tiểu phẫu rất đơn giản. Sau khi phẫu thuật tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ có được 2 mắt cân xứng phù hợp với các nét trên gương mặt nhanh chóng và lâu dài. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng thiếu cân xứng giữa 2 bên mắt của khách hàng mà các bác sĩ sẽ chọn ra cách thực hiện phù hợp nhất.

Chia sẻ về kinh nghiệm chỉnh 2 mắt không đều nhau, chị Hòa – Hà Nội cho biết: “Sau khi phẫu thuật chỉnh lại khuyết điểm ở mắt, tôi thấy tự tin hơn hẳn. Hầu như gặp tôi, ai cũng khen trông trẻ trung hơn. Sau khi phẫu thuật, điều mà tôi đặc biệt thích ở phương pháp hiện đại này đó là rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian chờ hồi phục mà hiệu quả lại rất lâu dài”.

Để cân chỉnh đôi mắt, bạn cần được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ giỏi tại địa chỉ uy tín

Để cân chỉnh đôi mắt, bạn cần được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ giỏi tại địa chỉ uy tín

Hiện nay, với sự cập nhật các phương pháp làm đẹp mới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang thực hiện rất hiệu quả các dịch vụ làm đẹp mắt bao gồm cả chỉnh mắt to mắt nhỏ. Tại đây bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đảm bảo mỗi thao tác phẫu thuật đều chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, tại Thu Cúc, với mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, chế độ chăm sóc khách hàng cũng đặc biệt được đánh giá cao. Cùng với quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo cơ sở làm đẹp này sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho bạn

Thu Cúc là địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho bạn

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, bạn có thể ra về luôn trong ngày. Chỉ cần uống thuốc và thực hiện vệ sinh mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, sau 3-5 ngày, mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi. Để được biết thêm về dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc, mọi chi tiết xin liên hệ tuvan@thucuchospital.vn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU