Trang chủ » Cắt mí mắt » Mí mắt không đều

Mí mắt không đều

Mắt một mí, mí ẩn, mí lót, mắt sụp mí, bọng mỡ, mí mắt không đều… là những khuyết điểm thẩm mỹ rất thường gặp. Vậy làm sao để khắc phục được những khuyết điểm này để bạn trở nên xinh đẹp nhất có thể?

Đôi mắt - chi tiết quan trọng hàng đầu cho vẻ đẹp của phái nữ

Đôi mắt – chi tiết quan trọng hàng đầu cho vẻ đẹp của phái nữ

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, các tiêu chí đánh giá về nhan sắc của phái nữ cũng trở nên khắt khe hơn. Bởi vậy, để có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống, các chị em luôn cần phải quan tâm đến việc chăm sóc và hoàn thiện sắc đẹp cho bản thân.

Người xưa có câu “vẻ đẹp đến từ đôi mắt”, với sự thay đổi của thời thế, giờ đây câu nói này được hiểu theo đúng nghĩa đen của nó – đôi mắt là trung tâm, là điểm nhấn, là chi tiết đáng chú ý đầu tiên gợi mở lên nét đẹp của phái nữ. Từ sự thay đổi quan niệm một cách đầy chất thực tế đó, việc làm đẹp cho đôi mắt trở thành vấn đề rất được quan tâm.

Mí mắt không đều là một trong những chi tiết gây nên hạn chế lớn về nhan sắc cho bạn

Mí mắt không đều là một trong những chi tiết gây nên hạn chế lớn về nhan sắc cho bạn

Cùng quan điểm này, chị Hà Linh Chi, 25 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hà nội cho biết: “Đối với phái nữ, đôi mắt nó không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp bề ngoài mà nó còn đóng vai trò “show” lên vẻ đẹp tâm hồn của chúng ta một cách mỹ miều, ấn tượng nhất. Trước đây, tôi bị tình trạng mí mắt không đều. Đây thực sự là một hạn chế rất lớn, bởi vậy tôi đã quyết định bấm mí. Quyết định này đã giúp tôi trở nên tự tin, yêu đời hơn rất nhiều. Và có lẽ cũng vì sự thay đổi tích cực về nhan sắc này mà công việc của tôi cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn trước.”

Là người gốc Hà Nội, chị Vương Huệ Minh, 48 tuổi đã có đánh giá rất khách quan khi được hỏi về nhận định vẻ đẹp phái nữ nói chung và vẻ đẹp đôi mắt nói riêng: “Tôi cho rằng, dù ở thời đại nào, xã hội nào thì cái đẹp vẫn luôn luôn được đề cao và coi trọng. Vậy khi chúng ta chưa đủ tự tin thì tại sao không tìm cách hoàn thiện bản thân giúp chúng ta trở nên tự tin hơn? Tuy đã qua ngũ tuần nhưng vừa rồi tôi cũng đã cắt mí cho trẻ trung. Thật lòng, đối với tôi làm đẹp không bao giờ là lỗi thời và không bao giờ là quá muộn. Quan trọng là bạn phải biết mình cần làm đẹp những gì và làm đẹp ở đâu là tốt nhất.”

Khách hàng sau khi sửa mí mắt tại Thu Cúc

Khách hàng sau khi sửa mí mắt tại Thu Cúc

Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang là nơi hội tụ tất cả các phương pháp làm đẹp cho hiệu quả cao. Sửa mắt một mí, mí mắt không đều, mí sụp… là một số trong những phương pháp hiệu quả đã được chứng minh nhiều năm qua tại đây. Hãy đến để được tư vấn và trải nghiệm.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU