Trang chủ » Tin tức » Mí mắt to

Mí mắt to

Mí mắt to đẹp là một trong những điểm nhấn rất quan trọng trên gương mặt phái nữ. Bởi vậy, các phương pháp tạo nếp mí rất được các chị em quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu xem tại Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, các phương pháp tạo mí gồm những phương pháp nào và hiệu quả ra sao.

Mắt to đẹp cho bạn thêm rạng rỡ

Mắt to đẹp cho bạn thêm rạng rỡ

Là thương hiệu uy tín được xây dựng từ năm 1996, Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật nhiều phương pháp làm đẹp mới mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Riêng với tạo mắt 2 mí to rõ ràng, Thu Cúc có rất nhiều phương pháp bao gồm: bấm mí Hàn Quốc cơ bản, bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, cắt mí mắt, chỉnh hình mí sụp bẩm sinh. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ phù hợp với những trường hợp khác nhau.

Trong đó, bấm mí Hàn Quốc phù hợp với những bạn độ tuổi từ 18-28, có mí mắt không đều, mí ẩn, mí lót… Khi đến với Thu Cúc, các bác sĩ sẽ định hình nếp mí mới. Sau khi thăm khám, tư vấn, khám sức khỏe, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Bằng cách luồn chỉ y tế xuống dưới nếp da mi theo đường nếp mí đã được xác định từ trước rồi cố định lại, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được nếp mí mới to đẹp và phù hợp với các nét trên gương mặt.

Để khắc phục mí tạo mí mắt to, Thu Cúc đã có rất nhiều phương pháp hiệu quả dành cho bạn

Để khắc phục mí tạo mí mắt to, Thu Cúc đã có rất nhiều phương pháp hiệu quả dành cho bạn

Đối với cắt mí mắtchỉnh hình mí sụp bẩm sinh thì phù hợp với những bạn bị tình trạng sụp mí, bọng mỡ, da chùng, da thừa… do lão hóa hoặc do bẩm sinh. Tùy vào mức độ sụp mí ở mỗi người mà bác sĩ sẽ tiến hành những thao tác phù hợp giúp lấy đi lượng da thừa, mỡ thừa trùng với nếp mí mới. Sau đó, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại nên đảm bảo sẽ sau khi lành sẽ không hề lộ sẹo.

Tất cả những phương pháp làm mí mắt to trên đây đều là những phương pháp cho hiệu quả tương tự nhau rất đáng ghi nhận. Tuy nhiên, tuổi thọ nếp mí của các phương pháp sau khi thực hiện không giống nhau. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc cơ bản, nếp mí sẽ tồn tại trong khoảng 2-3 năm thì cần phải thực hiện lại, còn bấm mí Hàn Quốc và 2 phương pháp còn lại cho hiệu quả lâu hơn, có thể là vĩnh viễn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chỉ với một phẫu thuật nhỏ, bạn sẽ có được đôi mắt lung linh như mong đợi

Chỉ với một phẫu thuật nhỏ, bạn sẽ có được đôi mắt lung linh như mong đợi

Sau nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc được biết đến là bệnh viện khách sạn 5 sao yêu thích nhất hiện nay. Khi đến đây, bạn không những được trải nghiệm các phương pháp làm đẹp tận tình, chu đáo cho hiệu quả tối ưu mà còn được thư giãn với không gian đẹp và sự chăm sóc khách hàng vô cùng đẳng cấp.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU