Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Nên bấm mí hay cắt mí mắt

Nên bấm mí hay cắt mí mắt

Bấm mí và cắt mí mắt là 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt đang được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên không ít người băn khoăn nên bấm mí hay cắt mí, để phân biệt 2 phương pháp này, các eva hãy theo dõi cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Thu Cúc dưới đây.

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết ngày càng đông đảo chị em lựa chọn phương pháp bấm mí và cắt mí mắt tại Thu Cúc hiện nay. Bác sĩ có thể cho biết đôi điều cơ bản về 2 dịch vụ này?

Bác sĩ (BS): Bấm mícắt mí là hai phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện đôi mắt, lấy lại sự trẻ trung với mắt 2 mí rõ nét và to tròn tự nhiên. Đơn thuần là những tiểu phẫu đơn giản, 2 phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không gây đau rát và không ảnh hưởng đến thị lực.

nen-bam-mi-hay-cat-mi

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nét, trẻ trung

Hỏi: Hiện nay, khi có mong muốn cải thiện đôi mắt, khá nhiều chị em đứng trước băn khoăn nên bấm mí hay cắt mí. Vậy bác sĩ có thể cung cấp những thông tin để chị em phân biệt 2 phương pháp này?

BS: Với tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót, thậm chí 2 mí không đều, phái đẹp nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc để được tư vấn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện đôi mắt. Tùy vào tình trạng và yêu cầu của mỗi người, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn bấm mí hay cắt mí. Nếu vùng mắt có nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ thì khách hàng nên cắt mí. Còn lại để có đôi mắt to tròn, 2 mí rõ rệt, tự nhiên thì bấm mí là lựa chọn phù hợp hơn cả.

nen-bam-mi-hay-cat-mi.jpg2

Nhân viên tư vấn cho khách hàng

Hỏi: Vậy bác sĩ có thể cho chị em được biết chi phí thực hiện 2 phương pháp này ở Thu Cúc như thế nào?

BS: Hiện tại Thu Cúc đang áp dụng phương pháp cắt mí với giá 8 triệu đồng (đối với cả cắt mí trên và cắt mí dưới) và mức giá 8 triệu với bấm mí Hàn Quốc qua sụn, 5 triệu với bấm mí Hàn Quốc cơ bản.

nen-bam-mi-hay-cat-mi.jpg1

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của mọi khách hàng

Hỏi: Xin cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện thú vị trên. Chúc bác sĩ mạnh khỏe, công tác tốt và thành công.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã giúp chị em hiểu rõ hơn về 2 phương pháp trên và giải đáp băn khoăn nên bấm mí hay cắt mí. Để đặt lịch khám với bác sĩ thẩm mỹ một cách nhanh chóng nhất., mời bạn liên hệ 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 744 999.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU