Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Thị Hải Yến, 25 tuổi. Càng ngày em càng bị sụp mí nặng trong khi cách đây 5 năm, mí mắt em không hề bị như thế. Xin bác si cho em hỏi nguyên nhân gây sụp mí mắt ở em là gì ạ? Và có cách nào khắc phục được không? Em xin cảm ơn!

Hải Anh (anh…@gmail.com)

Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về nguyên nhân gây sụp mí và cách khắc phục của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mắt là chi tiết vô cùng quan trọng trên gương mặt phái nữ

Mắt là chi tiết vô cùng quan trọng trên gương mặt phái nữ

Sụp mí mắt là một hiện tượng rất thường gặp ở các chị em phụ nữ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này. Nhưng để giúp giải quyết cụ thể vấn đề của bạn, chúng tôi xin tập trung vào những thông tin mà bạn cung cấp. Như bạn nói là 5 năm trước đây, mí mắt bạn không hề bị sụp thì nguyên nhân chính đó là do tình trạng lão hóa mắt.

Bình thường, lão hóa xảy ra ở những phụ nữ trung niên có độ tuổi từ 30 trở đi nhưng do cơ địa ở mỗi người không giống nhau cho nên có một số trường hợp bị lão hóa sớm. Bạn là một trong số những trường hợp đó. Để khắc phục sụp mí do lão hóa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp cắt mí hiện đại cho hiệu quả rất cao.

Cắt mí Thu Cúc, phương pháp khắc phục sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay

Cắt mí Thu Cúc, phương pháp khắc phục sụp mí mắt hiệu quả nhất hiện nay

Với cắt mí, khi đến với Thu Cúc, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nếp mí mới (nếu nếp mí cũ của bạn chưa đạt thẩm mỹ hoặc chưa cân xứng…) sau đó mổ một vết nhỏ trùng với nếp mí mới này. Qua đây các bác sĩ sẽ cắt bớt da thừa, da chùng và bọng mỡ (nếu có) rồi khâu thẩm mỹ lại. Phẫu thuật này thường diễn ra trong khoảng 30-45 phút một cách rất nhẹ nhàng, không đau và không gây khó chịu.

Đảm bảo sau phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi đã giúp ích được nhiều cho băn khoăn về nguyên nhân gây sụp mí mắt và cách khắc phục của bạn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU