Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Nhấn mí giá bao nhiêu

Nhấn mí giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, cho em hỏi tại Thu Cúc thì nhấn mí giá bao nhiêu? Kết quả có duy trì được lâu không ạ? Em đang cân nhắc và định nhấn mí vào cuối tuần này, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

Lưu Thanh Thủy –  21 tuổi – Lào Cai

Hòm thư tư vấn của Thu Cúc nhận được rất nhiều câu hỏi "nhấn mí giá bao nhiêu".

Hòm thư tư vấn của Thu Cúc nhận được rất nhiều câu hỏi “nhấn mí giá bao nhiêu”.

Chào bạn Thanh Thủy, cảm ơn bạn quan tâm đến dịch vụ nhấn mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “nhấn mí giá bao nhiêu”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trên thực tế, nhấn mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng chỉ sinh học để tạo thành thành nếp mí. Nhấn mí sẽ khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn với những người chưa có da trùng, da thừa, bọng mỡ mí mắt. Phương pháp này không yêu cầu các thao tác phẫu thuật phức tạp nên khá an toàn. Tuy nhiên, kết quả nhấn mí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt nên cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có cảm quan thẩm mỹ tốt. Như vậy mới có thể đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sự an toàn sau khi nhấn mí.

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng có nhu cầu nhấn mí mắt.

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng có nhu cầu nhấn mí mắt.

Nhấn mí giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng 2 biện pháp nhấn mí khác nhau:

  • Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người: 5 triệu đồng
  • Nhấn mí Hàn Quốc qua sụn cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: 8 triệu đồng.

Theo sự đánh giá của các khách hàng đã từng nhấn mí tại Thu Cúc, mức giá trên được cho là phù hợp. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn, Thu Cúc còn đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp với sự chăm sóc tận tình, chu đáo cả trước, trong và sau khi làm đẹp tại đây.

Khách hàng trước và sau khi nhấn mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Khách hàng trước và sau khi nhấn mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Bên cạnh đó, nhấn mí giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thời điểm bạn thực hiện. Thu Cúc thường có những ưu đãi giá shock hoặc chương trình tri ân dành cho khách hàng tùy từng thời điểm, nhân rộng cơ hội làm đẹp đến với mọi người.

Hi vọng phần giải đáp cho thắc mắc “nhấn mí giá bao nhiêu” sẽ giúp bạn Thủy có thêm thông tin cần thiết. Để tìm hiểu thêm thông tin các chương trình ưu đãi hay đặt lịch hẹn, bạn gọi tới Tổng đài 1900558896 nhé, nhân viên Thu Cúc sẽ hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và xinh đẹp. Thân ái.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU