Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, cháu có mắt 1 mí không được đẹp lắm. Cháu được người quen giới thiệu là đi nhấn mí tại Thu Cúc nhưng không biết nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền thế ạ? Cháu định nhân dịp nghỉ hè này sẽ tranh thủ nhấn mí làm đẹp luôn. Rất mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ.

Thúy An (nguyenthuyan…@gmail.com)

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Chào bạn Thúy An, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nhấn mí của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Thắc mắc về nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp nhấn mí khác nhau.

  • Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người: 6 triệu đồng.
  • Nhấn mí Hàn Quốc Babi Eyes cho hiệu quả thẩm mỹ lâu bền với thời gian: 8 triệu đồng.

Như vậy, nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Thu Cúc luôn cố gắng đưa ra mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều khách hàng với mức chất lượng dịch vụ hạng sao, đảm bảo cho khách hàng được phục vụ tốt nhất, cho kết quả thẩm mỹ đẹp như ý và luôn đề cao sự an toàn. Có được điều này là do Thu Cúc đã chiêu mộ được đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Cùng với lợi thế cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ hiện đại chuyển giao từ Hàn Quốc, Thu Cúc luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp mới nhất, cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng tương đương với nước ngoài, với mức giá hợp lý ngay tại Việt Nam.

Cẩm Anh trước và sau khi bấm mí mắt tại Thu Cúc. Hài lòng với dịch vụ tại đây, Cẩm Anh cho rằng giá bấm mí mắt tại Thu Cúc rất tương xứng với chất lượng.

Cẩm Anh trước và sau khi bấm mí mắt tại Thu Cúc. Cũng từng băn khoăn “nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền”, Cẩm Anh cho rằng giá bấm mí mắt tại Thu Cúc rất tương xứng với chất lượng. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Những điều kiện trên đã tạo niềm tin cho khách hàng, khiến Thu Cúc trở thành điểm đến quen thuộc cho các chị em làm đẹp. Theo đánh chung của khách hàng từng thắc mắc giá bấm mí Hàn Quốc đây là mức giá rất tốt so với chất lượng dịch vụ nhận được.

Bên cạnh đó, bạn Thúy An còn có rất nhiều cơ hội để thực hiện nhấn mí mắt với mức giá vô cùng ưu đãi nhờ các chương trình tri ân khách hàng tại Thu Cúc. Để biết được các chương trình đang áp dụng và nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền vào thời điểm bạn dự định thực hiện, bạn có thể gọi tới Tổng đài 1900558896 nhé. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn, đặt lịch cho bạn.

Hi vọng phần giải đáp cho thắc mắc “nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền” sẽ giúp bạn Thúy An có thêm thông tin cần thiết. Rất mong sớm gặp bạn tại Thu Cúc. Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU