Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Nhằm giải đáp thắc mắc nhấn mí mắt giá bao nhiêu, không ít chị em đã gọi điện đến Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay, chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là 5 – 8 triệu, tùy thuộc vào phương pháp cụ thể:

  • Nhấn mí mắt cơ bản: 5 triệu. Phương pháp này cho nếp mí sâu rõ khoảng 3 – 5 năm, tùy thuộc cơ địa mỗi người.
  • Nhấn mí mắt vĩnh viễn: 8 triệu. Với phương pháp này, chị em hoàn toàn có thể tự tin với đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài.
Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Đôi mắt hai mí đẹp hút hồn.

Sự khác biệt về thời gian duy trì hiệu quả trên là do kỹ thuật luồn chỉ của bác sĩ. Để được tư vấn cụ thể, các chị em nên trực tiếp đến số 278 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội thăm khám.

Từng nhấn mí hay còn gọi bấm mí Hàn Quốc tại đây, chị Phương Nga – Văn Cao, Hà Nội – cho biết: “Sau tìm hiểu nhấn mí mắt giá bao nhiêu cũng như cân nhắc nhiều địa chỉ, mình chọn Bệnh viện Thu Cúc. Đầu tư 8 triệu để sở hữu đôi mắt hai mí quả là quyết định đúng đắn”.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Cận cảnh bác sĩ nhấn mí mắt cho khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để dẫn chứng cho quyết định đúng đắn này, chị Nga hào hứng chia sẻ: “Được bác sĩ tư vấn trực tiếp, mình có thể giải tỏa mọi thắc mắc về phương pháp nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Khi tiến hành phẫu thuật, mình được gây tê tại chỗ, được tạo tâm lý thoải mái bởi ekip thực hiện nên cảm thấy rất an toàn. Và vui nhất là sau nhấn mí, vùng mắt nhanh chóng phục hồi, không còn mí lẩn như trước mà không hề có dấu vết thẩm mỹ”.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc thu hút sự quan tâm, lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Theo các chuyên gia, nhấn mí mắt chỉ là tiểu phẫu xong để bảo vệ đôi mắt, các chị em nên trực tiếp đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Do đó, bên cạnh việc đi tìm lời đáp cho câu hỏi nhấn mí mắt giá bao nhiêu, phái đẹp cũng nên cân nhắc về chất lượng dịch vụ, có sự so sánh hợp lý cũng như quyết định sáng suốt. Và nếu đã trải nghiệm dịch vụ này, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi qua email tuvan@thucuchospital.vn để mọi người cùng tham khảo các chị em nhé!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU