Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Phẫu thuật bấm mí mắt

Phẫu thuật bấm mí mắt

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bản thân tôi có đôi mắt 1 mí, trông nhỏ nên tôi muốn bấm mí mắt để mắt to tròn và đẹp hơn. Tuy nhiên tôi nghe nói bấm mí mắt có thể để lại biến chứng. Vậy những biến chứng có thể gặp phải khi phẫu thuật bấm mí mắt là gì? Làm thế nào để bấm mí đẹp và an toàn?

Thanh Tâm – 25 tuổi – Hà Nam

Bạn đang băn khoăn không biết phẫu thuật bấm mí mắt có để lại biến chứng không?

Bạn đang băn khoăn không biết phẫu thuật bấm mí mắt có để lại biến chứng không?

Chào bạn Thanh Tâm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chính là điều mà rất nhiều người quan tâm. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí mắt thực ra là một tiểu phẫu tạo hình mắt hai mí đơn giản nên ít khi để lại biến chứng nặng nề. Phẫu thuật này áp dụng cho mắt một mí hoặc mí lót, mí ẩn, không có da chùng da thừa và chưa có bọng mắt. Chủ yếu, việc phẫu thuật bấm mí mắt có thành công và an toàn hay không chủ yếu phụ thuộc vào trình độ tay nghề và con mắt thẩm mỹ của người phẫu thuật cùng với các thiết bị, quy trình tại cơ sở thẩm mỹ đó.

Một số trường hợp biến chứng có thể gặp phải khi phẫu thuật bấm mí mắt

Một số trường hợp biến chứng có thể gặp phải khi phẫu thuật bấm mí mắt

Trên thực tế, có nhiều chị em sau khi phẫu thuật mí mắt gặp phải một số biến chứng như:

  • Sưng bầm quanh mắt kéo dài do chảy máu nơi mổ hoặc kiêng khem không đúng cách, điều này dễ dẫn đến sẹo xấu, lệch mí.
  • Mí mắt hai bên xếp không đều nhau do bác sĩ đo vẽ, thiết kế nếp mí không cẩn thận
  • Nếp mí mắt không tồn tại được lâu do chỉ thẩm mỹ kém chất lượng dẫn đến đường mí mắt hình thành một cách lỏng lẻo.
  • Nếp mí hình thành không tự nhiên và phù hợp với mắt, trường hợp này là do tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.
Phẫu thuật để có mắt hai mí đẹp

Phẫu thuật bấm mí mắt để có mắt hai mí đẹp

Tuy nhiên bạn Thanh Tâm không cần quá lo lắng. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ và tiến bộ của công nghệ, việc bấm mí trở nên an toàn và hiệu quả hơn trước đây rất nhiều. Để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn một cách an toàn, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn cần làm theo những hướng dẫn của bác sĩ bởi sau phẫu thuật có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người, hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo. Bạn cũng nên hạn chế nhìn lâu vào máy tính, sách vở và ra nắng, nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí, đặc biệt cần chú ý dùng thuốc đúng theo chỉ định và tránh dụi mắt.

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang ứng dụng rất thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc để làm đẹp cho các chị em. Với uy tín được xây dựng 20 hoạt động trong ngành thẩm mỹ, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và quy trình chuẩn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và an toàn như mong muốn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU