Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Phẫu thuật mí mắt bị sụp

Phẫu thuật mí mắt bị sụp

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Quỳnh Mai. Em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp phẫu thuật mí mắt bị sụp rất hiệu quả đúng không ạ? Phương pháp này thực hiện như thế nào và chi phí bao nhiêu ạ? 

Quỳnh Mai (Mai…@gmail.com)

Quỳnh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về dịch vụ phẫu thuật mí mắt bị sụp của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Quả thực đúng như bạn được biết, phẫu thuật mí mắt bị sụp đang là một trong những dịch vụ làm đẹp rất được ưa chuộng tại Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này ra đời nhằm mục đích khắc phục các tình trạng lão hóa trên mắt như bọng mỡ, da chùng, da thừa…. dẫn đến mí mắt bị sụp xuống.

Mí mắt là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp của phái nữ

Mí mắt là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp của phái nữ

Khi đến Thu Cúc và áp dụng phương pháp này, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trước bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi tại đây. Thông qua đánh giá mức độ sụp mí, nguyên nhân sụp mí và tình trạng cơ địa, bác sĩ sẽ tư vấn cách phẫu thuật phù hợp nhất. Bởi thực ra, ngoài cắt mí bị sụp, bệnh viện Thu Cúc còn nhiều pháp làm đẹp mí khác cũng cho kết quả rất cao.

Sau khi thăm khám và tư vấn, đối với các dịch vụ tiểu phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… Khâu này nhằm đảm bảo tối đa tình trạng sức khỏe cho bạn. Với tiêu chí sự an toàn của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, tại Thu Cúc, chỉ khi sức khỏe của bạn đủ tiêu chuẩn, phẫu thuật chính mới được tiến hành.

Phẫu thuật cắt mí Thu Cúc - sự lựa chọn tối ưu của bạn

Phẫu thuật cắt mí Thu Cúc – sự lựa chọn tối ưu của bạn

Tiếp đến, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng mí sụp cần được can thiệp rồi gây tê tại chỗ. Phẫu thuật mí mắt bị sụp sẽ được hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Trong khoảng thời gian phẫu thuật diễn ra, đảm bảo mọi thao tác của bác sĩ đều sẽ rất nhẹ nhàng, không đau và không gây khó chịu.

Hiện nay, phương pháp chữa sụp mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện với mức giá là 8 triệu. Đồng thời trong tháng 8 này, Thu Cúc còn có chương trình khuyến mãi 20% các dịch vụ tiểu phẫu. Mời bạn đến Thu Cúc thăm khám và tư vấn thêm trong một ngày gần nhất. Thu Cúc hân hạnh chào đón và phục vụ làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU