Trang chủ » Mở rộng góc mắt » Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Đôi mắt “lá liễu” từ lâu đã là xu hướng đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được tự nhiên ban tặng cho nét quyến rũ này. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Thu Cúc đã mang đến cho bạn phương pháp phẫu thuật mở rộng đuôi mắt cho bạn “cửa sổ tâm hồn” đẹp như ý.

Có rất nhiều chi tiết nhỏ giúp tạo nên đôi mắt đẹp cho bạn như mí mắt, góc mắt, đuôi mắt, bầu mắt… đuôi mắt là một trong số những chi tiết quan trọng tạo nên đôi mắt đẹp đó. Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã có nhận định rất thú vị về nhan sắc của con người nói chung và phái nữ nói riêng đó là ranh giới giữa đẹp và xấu chỉ được tính bằng milimet. Bởi vậy, chỉ một chút thay đổi ở đuôi mắt, gương mặt bạn sẽ toát lên một thần thái hoàn toàn khác.

Đôi mắt đẹp cho bạn thêm muôn phần rạng rỡ

Đôi mắt đẹp cho bạn thêm muôn phần rạng rỡ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thực chất là một tiểu phẫu thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, dựa vào hình sáng mắt tự nhiên, bạn sẽ được tư vấn cách phẫu thuật phù hợp nhất giúp bạn hiểu và yên tâm hơn. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… Khi đã đảm bảo bạn đạt tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng mắt và đo vẽ thẩm mỹ.

Hình khách xinh đẹp của cô gái sau khi mở rộng đuôi mắt

Hình khách xinh đẹp của cô gái sau khi mở rộng đuôi mắt

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp. Bằng cách mổ một vết nhỏ lấy đi vùng da thừa, các bác sĩ sẽ mở đuôi mắt của bạn rộng giúp cho mắt bạn trông dài và to hơn. Phẫu thuật được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm nên mọi thao tác sẽ rất chính xác, nhẹ nhàng, nhanh chóng, dứt khoát, không đau và không gây cảm giác khó chịu. Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại, chỉ khoảng 5-7 ngày sau sẽ lành mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt là tiểu phẫu hết sức đơn giản

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt là tiểu phẫu hết sức đơn giản

Bởi giá trị thẩm mỹ vượt trội mà phương pháp này mang lại, hiện có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn áp dụng và có được đôi mắt đẹp như mong đợi. Hiện để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trong cả nước, Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Hãy cùng đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn quốc tế của bệnh viện khách sạn 5 sao tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU