Trang chủ » Mở rộng góc mắt » Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Đôi mắt quá nhỏ rất khó khiến cho nhan sắc của bạn nổi bật. Để giúp đôi mắt nhỏ trở nên to đẹp hơn, phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt đã được cho ra đời. Vậy phương pháp này thực hiện ra sao và phù hợp với những trường hợp nào? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ qua bài chia sẻ ngay dưới đây.

PV: Chào bác sĩ! Chúng tôi được biết, bác sĩ là một trong những chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao đã nhiều năm công tác tại Thu Cúc. Xin bác sĩ cho biết, hiện Thu Cúc có phương pháp mở rộng góc mắt đúng không ạ?

BS: Chào bạn! Đúng như bạn được biết, luôn được biết đến là địa chỉ cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới, những phẫu thuật chuyên dành cho mắt rất được Thu Cúc chú trọng. Ngoài các phương pháp bấm mí, cắt mí, chỉnh hình mí sụp… thì phẫu thuật mở rộng góc mắt cũng là phương pháp đang rất được ưa chuộng tại đây.

Đôi mắt to là một trong những nét đẹp quan trọng trên gương mặt phái nữ

Đôi mắt to là một trong những nét đẹp quan trọng trên gương mặt phái nữ

PV: Xin bác sĩ cho biết, phương pháp này giúp khắc phục khuyết điểm nào trên mắt và nó được thực hiện ra sao ạ?

BS: Phương pháp mở rộng góc mắt chuyên sử dụng để khắc phục tình trạng hẹp góc mắt trong và hẹp góc mắt ngoài. Khi phẫu thuật, chúng tôi sẽ thực hiện bằng cách đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng mắt cần được can thiệp. Tiếp đến, chúng tôi sẽ gây tê tại vị trí đó và mổ thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật hoàn thành, vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp cho đôi mắt to đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tại Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn rất tận tình

Tại Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn rất tận tình

PV: Như bác sĩ nói thì đây là một tiểu phẫu khá đơn giản. Vậy quy trình thực hiện tại Thu Cúc như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Cũng giống như các tiểu phẫu thẩm mỹ khác, khi khách hàng thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Thu Cúc sẽ được trải nghiệm quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế bao gồm:

  • Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cơ địa mắt cũng như mức độ nhỏ của mắt. Từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể về cách phẫu thuật phù hợp nhất.
  • Khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… để đảm bảo khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật được diễn ra an toàn.
  • Đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng mắt cần được can thiệp và gây tê tại chỗ.
  • Tiến hành phẫu thuật chính nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút.
Chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to đẹp hút hồn như mong đợi

Chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to đẹp hút hồn như mong đợi

PV: Khách hàng trong độ tuổi nào thì áp dụng được phương pháp này ạ?

BS: Phương pháp mở rộng góc mắt tại Thu Cúc chuyên áp dụng cho các khách hàng có độ tuổi từ 18 trở đi. Nếu như khách hàng trong độ tuổi dưới 18 trên 15 tuổi có mong muốn sử dụng dịch vụ của Thu Cúc thì cần được sự bảo lãnh từ phía người thân, chúng tôi mới tiến hành phẫu thuật.

PV: Cảm ơn bác sĩ đã có những chia sẻ rất hữu ích. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và công tác tốt ạ!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU