Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nhấn mí cho nam

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nhấn mí cho nam

Không chỉ nữ giới mà hiện nay có nhiều nam giới cũng có nhu cầu thực hiện nhấn mí mắt. Vậy phương pháp phẫu thuật nhấn mí cho nam có khác khi thực hiện cho nữ giới hay không? Nam giới nên thực hiện bằng phương pháp nào để có hiệu quả cao nhất?

Nhiều nam giới cũng mong muốn bản thân sở hữu đôi mắt đẹp

Nhiều nam giới cũng mong muốn bản thân sở hữu đôi mắt đẹp

Nhấn mí thẩm mỹ không phải phương pháp thẩm mỹ mới. Phương pháp này giúp mô phỏng đường nếp gấp của mí mắt trên, tạo ra đường mí mắt mới rõ ràng và sắc nét hơn. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng mí mắt nhỏ, mí không rõ, mí ẩn, mí lót và mắt một mí.

Phương pháp phẫu thuật nhấn mí cho nam và nữ là tương tự nhau và khá đơn giản. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản có thể hạn chế được tổn thương, xâm lấn đến đôi mắt mà vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao. Do đó nhấn mí có thời gian phục hồi nhanh, chăm sóc hậu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Kỹ thuật nhấn mí cho nam khá đơn giản

Kỹ thuật nhấn mí cho nam khá đơn giản

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp nhấn mí an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này dựa trên cấu tạo của nếp gấp mí mắt trên tự nhiên, sau đó tiến hành mô phỏng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nhấn mí Hàn Quốc ra đời từ xứ sở Kim Chi, sau khi vào Việt Nam đã được các bạn trẻ yêu thích và lựa chuộng.

Để thực hiện, bác sĩ chỉ dẫn xác định 3 – 5 điểm trên mí mắt trên, dùng chỉ thẩm mỹ luồn xuyên qua các điểm này đến sát hoặc xuyên qua sụn cơ mí và cố định lại. Sau khi thao tác nhấn mí kết thúc, khách hàng đã sở hữu ngay đường mí mắt mới. Để có được đường mí mắt đẹp, cân đối và an toàn, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ nhấn mí uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Nhấn mí giúp nam giới khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn

Nhấn mí giúp nam giới khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn

Một địa chỉ nhấn mí cho nam giới và nữ giới uy tín đó là Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đơn giản, Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và với thời tu nghiệp và làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu thế giới: Hàn Quốc, Mỹ, Đức… Các bác sĩ là người Việt nên nắm được các đặc điểm của đôi mắt và gương mặt từ đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nhấn mí phù hợp cho từng khách hàng.

Với kinh nghiệm của bản thân cùng sự hỗ trợ của các thiết bị tối tân tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ giúp quá trình nhấn mí diễn ra an toàn, nhanh chóng, chính xác. Sau khi thực hiện, khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp, trẻ trung. Khi thực hiện nhấn mí cho nam giới, bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm gương mặt để định hình và thực hiện đường mí mắt mới giúp nam giới nổi bật các đường nét nam tính trên gương mặt. Thu Cúc đem lại sự hài lòng cho nhiều nam giới thực hiện nhấn mí tại đây.

Hi vọng những phân tích trên đã giúp các bạn hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nhấn mí cho nam cũng như lựa chọn được địa chỉ thực hiện uy tín.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU