Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Sau khi cắt khóe mắt có phải khám lại không

Sau khi cắt khóe mắt có phải khám lại không

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Hà My, 25 tuổi. Sắp tới em có dự định đến Thu Cúc để cắt khóe mắt, xin bác sĩ cho em hỏi cắt khóe mắt có mất nhiều thời gian không và sau khi cắt khóe mắt có phải khám lại không ạ?

Hà My (my…@gmail.com)

Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi cắt khóe mắt có mất nhiều thời gian và sau khi cắt khóe mắt có phải khám lại không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật cắt khóe mắt - một trong những phương pháp giúp bạn có đôi mắt đẹp như mong đợi

Phẫu thuật cắt khóe mắt – một trong những phương pháp giúp bạn có đôi mắt đẹp như mong đợi

Mở rộng khóe mắt là một tiểu phẫu mở rộng phần nếp dẻ quạt ở mắt giúp cho đôi mắt trở nên to và cuốn hút hơn. Đây là phương pháp rất đơn giản, sau khi thăm khám, đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mắt, các bác sĩ sẽ gây tê và nhanh chóng đi vào thao tác chính. Phẫu thuật cắt khóe mắt thường diễn ra trong khoảng 30-45 phút.

Khi phẫu thuật hoàn thành, bạn sẽ được các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ lại. Sau nghỉ ngơi ít phút, bạn có thể ra về luôn trong ngày và thực hiện uống thuốc chăm sóc vết mổ tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn chỉ cần đến cắt chỉ ở ngày thứ 5 sau phẫu thuật. Ở bước này, các bác sĩ sẽ khám lại cho bạn một lần nữa để đảm bảo tiến trình hồi phục theo đúng dự định là được.

Chỉ ít ngày hồi phục, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý (Lưu ý, kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Chỉ ít ngày hồi phục, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp như ý (Lưu ý, kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Hiện nay, cũng giống như các phương pháp khác giúp làm đẹp cho đôi mắt, mở rộng khóe mắt được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Là thương hiệu nổi tiếng uy tín và chất lượng được xây dựng từ năm 1996, Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu hiện nay đảm bảo sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp như ý mà không mất nhiều thời gian của bạn.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn sau khi cắt khóe mắt có phải khám lại không của bạn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh chào đón phục vụ làm đẹp và tư vấn thêm mọi thắc mắc cho quý khách tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU