Trang chủ » Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh » Sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh là tình trạng không hiếm gặp ở cả nam và nữ. Vậy khi muốn thay đổi chi tiết này để thần thái gương mặt bạn trở nên cuốn hút hơn thì phải làm sao? Phương pháp chữa mí mắt sụp bẩm sinh tại Thu Cúc sẽ giúp bạn.

Đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn trở nên vô cùng cuốn hút

Đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn trở nên vô cùng cuốn hút

Là thương hiệu đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp mới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sở hữu bảng dịch vụ các phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả cao rất đáng ghi nhận. Chỉnh hình mí sụp bẩm sinh là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả ấy. Thông qua phương pháp này, các bác sĩ sẽ giải quyết tối đa tình trạng sụp mí cho bạn đồng thời tạo hình mắt 2 mí to đẹp phù hợp với các nét trên gương mặt.

Tương tự như cắt mí mắt, khi áp dụng chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh, bác sĩ sẽ kiểm tra kết cấu mí của từng người. Bởi cơ địa của mỗi khách hàng không giống nhau nên cách khắc phục cũng có những điểm khác biệt. Do vậy, khâu kiểm tra này là hết sức cần thiết cho việc đưa ra quyết định phẫu thuật đúng đắn. Ngay sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn hiểu và yên tâm hơn về phương pháp được lựa chọn.

Với chỉnh mí mắt hiện đại tại Thu Cúc, việc sở hữu đôi mắt đẹp như ý đã không còn là điều khó khăn

Với chỉnh mí mắt hiện đại tại Thu Cúc, việc sở hữu đôi mắt đẹp như ý đã không còn là điều khó khăn

Tiếp đến là bước khám sức khỏe bao gồm: xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng ổn định và đảm bảo được an toàn cho phẫu thuật. Sau đó, khách hàng sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, xác định vùng mí cần được can thiệp và gây tê tại chỗ. Lượng thuốc gây tê này sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật của khách hàng diễn ra một cách nhẹ nhàng dễ chịu.

Bằng các thao tác chuyên môn lâu năm, trong khoảng 30-45 phút, các bác sĩ thu cúc sẽ khéo léo tiến hành loại bỏ các yếu tố dẫn đến sụp mí. Vết mổ được thực hiện trùng với nếp mí mới đã được đo vẽ tỉ mỉ do vậy, sau khi phẫu thuật hoàn thành, vết mổ được khâu thẩm mỹ lại, đảm bảo sẽ đẹp tự nhiên như ý mà không gây lộ sẹo.

Phẫu thuật luôn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi có tay nghề lâu năm

Phẫu thuật luôn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi có tay nghề lâu năm

Điều tuyệt vời nữa của phương pháp này gây nên sự thu hút đối với nhiều người đó chính là sau khi phẫu thuật hoàn thành, khách hàng của Thu Cúc có thể ra về luôn trong ngày. Các bác sĩ sẽ cấp thuốc miễn phí và hướng dẫn cách vệ sinh vết mổ, chườm đá… rất đơn giản. Bạn có thể tự chăm sóc cho bản thân, sau 3-5 ngày là mí đã lên form rất ưng ý. 7 ngày sau thì bạn sẽ được cắt chỉ trả lại cảm giác tự nhiên. Sụp mí mắt bẩm sinh sẽ không còn nữa cho bạn thoải mái cho bạn tự tin, cuốn hút ở mọi lúc mọi nơi.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU