Sụp mí mắt

Sụp mí mắt là nguyên nhân chính khiến đôi mắt của bạn lờ đờ, mệt mỏi, thiếu sự linh hoạt. Để khắc phục tình trạng này hãy áp dụng 3  phương pháp chữa sụp mí mắt được bật mí ngay sau đây.

Mắt sụp mí là sự chùng xuống  thấp hơn vị trí bình thường  của lớp da mi mắt trên (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên chỉ khoảng 1 – 2 mm). Khi mí mắt bị sụp xuống, nó không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị giác, chức năng mắt.

Sụp mí mắt

Đôi mắt quyến rũ tạo nên sự hút hồn cho phái nữ

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí như: do tổn thương cơ nâng mi (có thể ở 1 mắt hoặc cả 2 mắt), do tổn thương một phần dây thần kinh chi phối nâng cơ mi hoặc chỗ bám của cơ mi không bình thường, do liệt dây thần kinh số 3 (thường gây lác ngoài và giãn đồng tử), do tuổi già (bọng mỡ và da chùng nhão khiến cho mí mắt sụp xuống)…

Sụp mí mắt

Mí mắt sụp – nỗi lo muôn thuở của chị em

Căn cứ vào mức độ sụp mí mắt và khả năng hoạt động của cơ nâng mí ở mỗi người; dựa trên nghiên cứu về các nguyên nhân gây nên sụp mí mắt nêu trên, các chuyên gia đã cho ra đời các hình thức phẫu thuật  bao gồm 3 phương pháp cho hiệu quả cao đó là phương pháp nâng chân mày, cắt mí mắt và chỉnh hình mí sụp bẩm sinh.

Đầu tiên là phương pháp nâng chân mày. Đây là kỹ thuật lấy đi lớp mỡ và da dư thừa nhằm tạo nếp mí cân xứng cho đôi mắt. Đường mổ nằm ngay dưới cung mày. Tuy nhiên, phương pháp chữa sụp mí mắt này chỉ áp dụng đối với những trường hợp có lượng mỡ và da dư thừa không nhiều.

Sụp mí mắt

Tất cả các phương pháp chữa sụp mí đều là những tiểu phẫu rất đơn giản

Thứ hai là phẫu thuật cắt mí mắt. Phẫu thuật này nhằm mục đích loại bỏ lượng mỡ dư thừa kết hợp với phẫu thuật làm to vùng mắt với vết mổ nằm sát nếp mí . Phương pháp này thường phù hợp với những người có độ tuổi từ 30-50 có lượng mỡ và da thừa tích tụ nhiều trên mí.

Thứ ba là phương pháp chỉnh hình mí sụp bẩm sinh. Phương pháp này áp dụng cho các khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên có tình trạng cơ mí trên bị yếu về trương lực hoặc bị phì đại hoặc cả 2 giúp tạo đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng.

Sụp mí mắt

Thu Cúc – địa chỉ chữa sụp mí tốt dành cho bạn

Hiện tất cả 3 cách chữa sụp mí mắt nêu trên đều đang được thực hiện rất hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đến đây, bạn sẽ được phẫu thuật bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm và được chăm sóc rất tận tình chu đáo. Hãy cùng chữa đôi mắt sụp mí của bạn bằng cách trải nghiệm những phương pháp tuyệt vời này.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU