Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Tại Thu Cúc bấm mí và cắt mí có giá bao nhiêu tiền?

Tại Thu Cúc bấm mí và cắt mí có giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí và cắt mí là 2 dịch vụ thẩm mỹ mắt hot nhất hiện nay. Hòm thư của chúng tôi nhận được không ít băn khoăn của khách hàng không biết 2 dịch vụ này khác nhau như thế nào, tại Thu Cúc bấm mí và cắt mí giá bao nhiêu tiền.

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót, phương pháp bấm mí đã ra đời và nhanh chóng lan rộng tại các quốc gia Châu Á. Bấm mí được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là phương pháp làm mắt to tròn long lanh, không cắt rạch, không bóc tách và duy trì hiệu quả lâu dài.

tai-thu-cuc-bam-mi-va-cat-mi-co-gia-bao-nhieu-tien.jpg4

Khách hàng bấm mí tại Thu Cúc

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng cách dùng chỉ tự tiêu xây dựng sự liên kết phần da mí mắt cùng cơ nâng mi để hình thành nếp mí rõ nét. Phương pháp này được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác nước ngoài và ứng dụng thành công cho hàng ngàn phụ nữ Việt với mức giá rất cạnh tranh. Bấm mí có 2 loại: Bấm mí cơ bản (5 triệu) duy trì được 3 – 5 năm tùy cơ địa mỗi người và bấm mí vĩnh viễn (8 triệu).

tai-thu-cuc-bam-mi-va-cat-mi-co-gia-bao-nhieu-tien.jpg1

Khách hàng cắt mí tại Thu Cúc

Ngoài ra, cửa sổ tâm hồn của người phụ nữ thường bị tuổi tác, suy nghĩ căng thẳng, lão hóa tác động làm cho cơ nâng mí bị trùng xuống, xuất hiện mỡ mắt, da thừa. Điều này khiến cho đôi mắt trông mệt mỏi, sụp mí và già nua. Để khắc phục tình trạng trên, phương pháp cắt mí ra đời và được đánh giá là giải pháp “cứu cánh” giúp cho phụ nữ níu giữ tuổi thanh xuân.

tai-thu-cuc-bam-mi-va-cat-mi-co-gia-bao-nhieu-tien.jpg2

Quy trình cắt mí tại Thu Cúc

Là đơn vị thẩm mỹ của Việt Nam kí kết hợp tác với Tập đoàn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu xứ sở Kim Chi V-Plastic, Thu Cúc đã tiếp nhận công nghệ cắt mí chuẩn Hàn và đang áp dụng thành công cho phụ nữ Việt với mức giá rất cạnh tranh là 8 triệu (đối với cả cắt mí trên và cắt mí dưới).

tai-thu-cuc-bam-mi-va-cat-mi-co-gia-bao-nhieu-tien.jpg3

Nhân viên tại Thu Cúc tư vấn cho khách hàng

Đây là 2 công nghệ cải thiện triệt để “cửa sổ tâm hồn”, giúp người phụ nữ có đôi mắt to tròn long lanh, 2 mí rõ rệt và trẻ trung, hiện đại. Kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam, 2 dịch vụ có mức phát triển và lan tỏa chóng mặt và đến nay chưa có biểu hiện “hết hot”. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn phân biệt 2 phương pháp trên và giải đáp băn khoăn tại Thu Cúc bấm mí và cắt mí có giá bao nhiêu tiền. Đến với Thu Cúc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU