Trang chủ » Tạo bầu mí mắt » Tạo bầu mắt dễ thương đẹp ở đâu?

Tạo bầu mắt dễ thương đẹp ở đâu?

Rất nhiều bạn thắc mắc tạo bầu mắt dễ thương đẹp ở đâu? Một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng đó là Bệnh viện Thu Cúc. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về địa chỉ tạo bầu mắt dễ thương này.

tao-bau-mat-de-thuong-dep-1

Bầu mắt dễ thương giống các sao Hàn là mơ ước của nhiều bạn trẻ

Các bọng mắt dễ thương là phần bọng nổi lên ngay dưới mắt mí mắt, đồng màu với da chứ không phải bọng mắt trũng sâu, quầng thâm thông thường. Khi sở hữu những bọng mắt này, gương mặt bạn sẽ trở nên sinh động và đáng yêu hơn khi cười. Tuy nhiên không phải ai cũng có đặc điểm đáng yêu này. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ phát triển sẽ giúp bạn có được bầu mắt đẹp như ý. Tạo bầu mắt dễ thương hiện đang là một xu hướng làm đẹp của giới trẻ.

Thu Cúc là địa chỉ tạo bầu mắt dễ thương đẹp nhiều bạn lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ tạo bầu mắt dễ thương đẹp nhiều bạn lựa chọn

 Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc là địa chỉ tạo bầu mắt dễ thương đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi thực hiện tạo bầu mắt dễ thương tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Ngoài ra, bệnh viện có hợp tác với tập đoàn V-Plastic, một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Với những ưu điểm trên sẽ đảm bảo cho khách hàng một bầu mắt mới, đẹp, dễ thương, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo hay các dấu vết thẩm mỹ.

Tạo bầu mắt dễ thương tại Thu Cúc khách hàng sẽ thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Tạo bầu mắt dễ thương tại Thu Cúc khách hàng sẽ thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Ngoài ra, khách hàng tạo bầu mắt dễ thương tại Thu Cúc còn được thực hiện với quy trình thẩm mỹ chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ dựa trên đặc điểm gương mặt và đôi mắt để xác định mức độ tạo bầu mắt sao cho phù hợp. Tiếp đến, khách hàng cần tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện tạo bầu mí mắt. Sau đó, bác sĩ thực hiện đo vẽ đôi bầu mắt mới để giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác. Để khách hàng cảm thấy thoải mái, họ sẽ được gây tê và tiến hành thao tác tạo bầu mắt chính. Các bác sĩ Thu Cúc thực hiện thao tác tạo bầu mí mắt nhanh, chính xác. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ngay dưới mắt tại vị trí đã được đo vẽ từ trước rồi đưa chất liệu độn Megaderm vào, chỉnh sửa để đảm bảo bầu mắt ở vị trí chính xác và cân bằng nhất. Cuối cùng, vết thương được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện tạo bầu mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ bầu mắt mới

Sau khi thực hiện tạo bầu mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ bầu mắt mới

Sau khi kết thúc tiểu phẫu, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương và bảo vệ bầu mắt mắt mới. Khi đã về nhà, các chuyên  gia chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên gọi điện cập nhật tình trạng phục hồi và tư vấn cho khách hàng khi cần thiết. Đây cũng là một đặc điểm mà nhiều khách hàng đánh giá cao khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Bạn Thúy Diễm, một bạn trẻ thực hiện dịch vụ làm đẹp này tại Thu Cúc cho biết: “Mình đã tạo bầu mắt tại Bệnh viện Thu Cúc và rất hài lòng. Sau khi thực hiện, mình đã có đôi bầu mắt đẹp, đáng yêu và tự nhiên. Đặc biệt, trên đôi mắt không có sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào, nhìn rất tự nhiên.Đây đúng là cơ sở tạo bầu mắt dễ thương đẹp mà các bạn nên lựa chọn. Không chỉ vậy mình còn nhận được sự quan tâm của bác sỹ, nhân viên của bệnh viện trong và sau khi thực hiện tạo bầu mắt, điều này khiến mình rất hài lòng. Cám ơn bệnh viện Thu Cúc!”.

Thu Cúc mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ nên bạn có thể đến đây bất cứ khi nào có nhu cầu tạo bầu mí mắt. Bệnh viện luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU