Trang chủ » Tạo bầu mí mắt » Tạo bầu mí mắt ở thẩm mỹ Thu Cúc và những điều cần biết

Tạo bầu mí mắt ở thẩm mỹ Thu Cúc và những điều cần biết

Nếu bạn đang có ý định thực hiện tạo bầu mí mắt ở thẩm mỹ Thu Cúc thì nhất thiết phải biết những điều đưới đây.

tao-bau-mi-mat-tai-tham-my-thu-cuc

Tạo bầu mí mắt là trào lưu có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Tạo bầu mí mắt là gì?

Tạo bầu mí mắt là trào lưu có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật sử dụng chất liệu độn Megaderm để đưa vào vùng da ở sát mi dưới để tạo thành bầu mắt dễ thương.

Tạo bầu mí mắt ở thẩm mỹ Thu Cúc được thực hiện theo quy trình nào?

Ở Thu Cúc, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đều được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Với tạo bầu mí mắt cũng vậy, phẫu thuật diễn ra theo các bước khoa học, bài bản từ khâu thăm khám, tư vấn đến hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu. Sau khi đã hoàn thành các bước thăm khám, tư vấn, khám sức khỏe bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở dưới mắt và đưa chất liệu độn vào trong sau đó cân chỉnh sao cho cân đối, hài hòa. Sau cùng, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc và hướng dẫn chăm sóc tại nhà để đôi mắt nhanh chóng đẹp tự nhiên nhất.

Ở Thu Cúc, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đều được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Ở Thu Cúc, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đều được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Tạo bầu mí mắt có để lại sẹo không?

Tạo bầu mí mắt ở thẩm mỹ Thu Cúc sẽ không để lại sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ, đem đến cho bạn đôi mắt có bầu dễ thương đẹp tự nhiên, thêm ấn tượng và cuốn hút mỗi khi cười. Bởi quá trình phẫu thuật được bác sĩ thực hiện khéo léo, không gây tổn thương hay chảy máu, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sau phẫu thuật bạn chỉ cần kiêng một số thực phẩm như điều dưỡng hướng dẫn là sẽ không để lại sẹo thẩm mỹ.

Tạo bầu mí mắt có làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn, không tác động đến các dây thần kinh quanh mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, sức khỏe được đảm bảo. Bên cạnh đó, chất liệu độn Megaderm khi đưa vào trong cơ thể cũng rất thân thiện, không gây kích ứng, sau 1 thời gian sẽ tự động tan thành collagen.

Quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn, không tác động đến các dây thần kinh quanh mắt

Quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn, không tác động đến các dây thần kinh quanh mắt

Kết quả tạo bầu mí mắt có duy trì được lâu dài?

Do chất liệu độn Megaderm chỉ tồn tại 1 thời gian trong cơ thể nên hiệu quả tạo bầu mí mắt cũng không duy trì được lâu dài. Thông thường, bạn sẽ sở hữu đôi mắt có bầu dễ thương trong khoảng vài năm rồi đôi mắt sẽ trở lại trạng thái bình thường như trước đây. Lúc này nếu muốn có được đôi mắt có bầu dễ thương bạn cần tiếp tục đến Thu Cúc thực hiện tạo bầu mí mắt dễ thương.

Chi phí tạo bầu mí mắt ở thẩm mỹ Thu Cúc hết bao nhiêu tiền?

Tại Thu Cúc, tạo bầu mí mắt có giá 20 triệu đồng. Đây được xem là mức giá hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác để có được đôi mắt có bầu dễ thương tại một thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng như Thu Cúc.

Tạo bầu mí mắt đem đến cho bạn đôi mắt cười dễ thương.

Tạo bầu mí mắt đem đến cho bạn đôi mắt cười dễ thương.

Trên đây là một vài điều cơ bản về dịch vụ tạo bầu mí mắt ở Thẩm mỹ Thu Cúc. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về dịch vụ hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất nhé.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU