Trang chủ » Cắt mí mắt » Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thẩm mỹ cắt mí mắt ra đời và nhanh chóng trở thành trào lưu hot như hiện nay. Vậy lý do gì khiến phương pháp này có sức hút kỳ diệu đến vậy?

Hàn Quốc được coi là cái nôi của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó không thể không kể đến thẩm mỹ cắt mí mắt. Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, cắt mí mắt trở thành trào lưu hot tại các quốc gia khác, đặc biệt là khu vực Châu Á. Dịch vụ này có sức lan tỏa chóng mặt không chỉ với giới trẻ mà còn cả tầng lớp phụ nữ đã lập gia đình, trung niên. Câu chuyện về những người phụ nữ Á Đông đã có sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình, công việc cũng như cuộc sống như thế nào sau khi cắt mí có lẽ sẽ không bao giờ ngừng lan tỏa.

tham-my-cat-mi-mat

Thẩm mỹ cắt mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Thẩm mỹ cắt mí mắt tại Việt Nam

Cũng như các quốc gia khác trong khu vực, Việt Nam cũng nhanh chóng đón nhận sức hút của dịch vụ thẩm mỹ cắt mí. Và Thu Cúc là một trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đã chuyển giao trực tiếp và ứng dụng thành công công nghệ này.

tham-my-cat-mi-mat.jpg1

Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi người

Chị Thúy An (25 tuổi, Ngọc Lâm, Hà Nội) chia sẻ: “Là một nhân viên ngân hàng, ngoại hình và đặc biệt là khuôn mặt đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Kể từ khi biết đến thẩm mỹ cắt mí mắt, mình luôn muốn cải thiện đôi mắt có phần hơi sụp mí, da chùng khiến cho mí trên bị che khuất. Sau khi tìm hiểu và nghe mấy chị em mách bảo, mình quyết định làm ở Thu Cúc. Ngoài ra, một lý do khác mình chọn Thu Cúc vì trước đó mình đã từ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây và rất hài lòng.”

Chị An chia sẻ thêm: “Và lần này cũng không ngoài mong đợi. Dịch vụ vẫn tốt như xưa, khiến khách hàng hài lòng cả về hiệu quả và chất lượng phục vụ”. Với bề dày hơn 20 năm là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu, Thu Cúc luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp uy tín nhất. Nếu đang băn khoăn về không biết nên thực hiện thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn và đẹp, những hình ảnh phái đẹp cắt mí tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU