Trang chủ » Độn mắt sâu » Tìm hiểu dịch vụ thẩm mỹ độn mắt đẹp tự nhiên

Tìm hiểu dịch vụ thẩm mỹ độn mắt đẹp tự nhiên

Là một dịch vụ làm đẹp không mới nhưng có nhiều người chưa hiểu về dịch vụ độn mắt đẹp tự nhiên. Phần phỏng vấn với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về dịch vụ này.

Phóng viên: Xin chào bác sĩ! Cám ơn bác sĩ đã bớt chút thời gian để chia sẻ về dịch vụ thẩm mỹ độn mắt đẹp tự nhiên. Được biết đây là dịch vụ làm đẹp tại mắt được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Dịch vụ này áp dụng cho những trường hợp nào ạ?

Độn mắt sâu là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục đôi mắt trũng sâu, mệt mỏi

Độn mắt sâu là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục đôi mắt trũng sâu, mệt mỏi

Bác sĩ: Chào bạn! Tôi rất vui khi được chia sẻ với các bạn về dịch vụ làm đẹp độn mắt. Đây là một phương pháp làm đẹp vùng mắt được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này giúp giải quyết tình trạng đôi mắt trũng sâu tạo cảm giác mệt mỏi, hốc hác. Từ đó tạo nên đôi mắt trẻ trung đầy sức sống và giúp gương mặt rạng rỡ hơn. Phương pháp này áo dụng cho những khách hàng trên 30 tuổi có đôi mắt trũng sâu tự nhiên hoặc do quá trình lão hóa.

Phóng viên: Được biết bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Và đây là một địa chỉ thực hiện thẩm mũ độn mắt đẹp tự nhiên được nhiều khách hàng đánh giá cao? Bác sĩ có thể nói rõ kỹ về kỹ thuật độn mắt được không?

Độn mắt sâu thực hiện kỹ thuật đơn giản nên không ảnh hưởng đến thị lực

Độn mắt sâu thực hiện kỹ thuật đơn giản nên không ảnh hưởng đến thị lực

Bác sĩ: Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi thực hiện độn mắt sâu bằng phương pháp hiện đại dựa trên cấu tạo của mắt. Trước khi thực hiện, khách hàng được trải qua quá trình khám, tư vấn, đo vẽ gây tê… để đảm bảo tính an toàn và sự thoải mái. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần trũng sâu của mắt, đưa chất liệu độn nào và chỉnh sửa cân đối. Cuối cùng đóng vết thương một cách thẩm mỹ và khéo léo. Ngay sau đó, khách hàng sẽ có đôi mắt như ý.

Phóng viên: Tại Thu Cúc thực hiện độn mắt bằng chất liệu gì ạ?

Bác sĩ: Hiện Thu Cúc thực hiện độn mắt bằng chất liệu Megaderm. Đây là chất liệu cao cấp được sử dụng nhiều trong phẫu thuật thẩm mỹ. Chất liệu này thân thiện với cơ thể, sau khoảng 1 năm nó sẽ tan thành lớp collagen tự nhiên mà không gót đi, không xô lệch nên đảm bảo tính tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Mọi người nên chọn lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín

Mọi người nên chọn lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín

Phóng viên: Liệu phương pháp này có ảnh hưởng đến thị giác như nhiều người vẫn lo lắng không ạ?

Bác sĩ: Độn mắt sâu là tiểu phẫu đơn giản nên nếu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Do đó, khi thực hiện mọi người cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Hiện ở Việt Nam chưa có nhiều cơ sở thực hiện độn mắt sâu. Một địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo đó là Bệnh viện Thu Cúc. Đây là cơ sở hàng đầu về các dịch vụ thẩm mỹ mắt đã được nhiều khách hàng đánh giá.

Phóng viên: Cám ơn bác sĩ! Chắc hẳn mọi người đã hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ độn mắt đẹp tự nhiên. Chúc bác sĩ sức khỏe và công tác tốt!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU