Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Thẩm mỹ nhấn mí cho nam giá có đắt không?

Thẩm mỹ nhấn mí cho nam giá có đắt không?

“Xin chào bác sĩ! Cháu được biết nhấn mí ở Thu Cúc rất đẹp, tự nhiên nên cháu cũng muốn thử. Không biết thẩm mỹ nhấn mí cho nam giá có đắt không ạ? Sau khi thực hiện cháu cần kiêng những gì?”

Hoàng Thành Luân  (24 tuổi, diễn viên tự do)

Trả lời

Chào bạn Thành Luân, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến bệnh viện Thu Cúc. Phần tư vấn dưới đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Thẩm mỹ nhấn mí cho nam giá có đắt không?” cùng các thắc mắc khác của bạn.

Không chỉ nữ giới, nhiều nam giới cũng có nhu cầu nhấn mí thẩm mỹ

Không chỉ nữ giới, nhiều nam giới cũng có nhu cầu nhấn mí thẩm mỹ

Thẩm mỹ nhấn mí cho nam giá có đắt không?

Bệnh viện Thu Cúc hiện là một trong những cơ sở thẩm mỹ nhấn mí đẹp, tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây thực hiện nhấn mí bằng phương pháp hàn Quốc và Babi Eyes. Đây là 1 phương pháp nhấn mí hiện đại dựa trên cấu tạo của mí mắt tự nhiên.

Với hai phương pháp này, cùng sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt đẹp, tự nhiên, không sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào cùng thời gian phục hồi nhanh. Mức giá cụ thể cho dịch vụ nhấn mí thẩm mỹ của Thu Cúc như sau: Nhấn mí Hàn Quốc: 5 triệu đồng và nhấn mí Hàn Quốc Babi Eyes: 8 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện kinh tế để mà các bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

Đôi mắt đẹp, to, rõ ràng giúp tăng nét nam tính

Đôi mắt đẹp, to, rõ ràng giúp tăng nét nam tính

Sau khi nhấn mí cần kiêng gì?

nhấn mí là một tiểu phẫu nhỏ nên quá trình phục hồi nhanh chóng. Khoảng 3-5 ngày đầu bạn có thể bị sưng, đau vùng mắt. Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng bình thường và không đáng lo ngại. Tình trạng đau chỉ tồn tại trong vài ngày và hết dần.

Trong những ngày đầu sau nhấn mí, bạn cần thực hiện vệ sinh bằng nước muối sinh lý mát. Sử dụng bông tăm vô trùng chấm nước muối sinh lý để vệ sinh sau đó tra mỡ kháng sinh. Tránh để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và hạn chế ngồi làm việc lâu trước máy tính.

Sau nhấn mí nên hạn chế mắt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Sau nhấn mí nên hạn chế mắt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Không dụi mắt trong những ngày đầu để tránh làm ảnh hưởng đến đường mí mắt mới. Chỉ sau 7 ngày là bạn đã có thể trang điểm cho mắt. Tuy nhiên, khi trang điểm cần thực hiện nhẹ nhàng.

Nên hạn chế các đồ ăn như rau muống, đồ nếp, thịt gà, hải sản… để giúp vết thương nhanh hồi phục. Bên cạnh đó, bai, rượu thuốc là cũng là những thứ bạn nên kiêng vào thời gian này.

Hi vọng với câu trả lời cho vấn đề “Thẩm mỹ nhấn mí cho nam giá có đắt không?” cùng một số hướng dẫn sau nhấn mí đã giúp bạn Thành Luân hiểu hơn về dịch vụ này. Nếu có nhu cầu nhấn mí thẩm mỹ mời bạn đến bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU