Trang chủ » No » Tìm hiểu ngay bảng giá nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Tìm hiểu ngay bảng giá nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Nhấn mí Hàn Quốc vẫn không ngừng khiến phái đẹp “mê mẩn” trong nhiều năm qua. Phương pháp này mang lại cho bạn gái đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh một cách nhanh chóng, an toàn. Cùng tìm hiểu ngay bảng giá nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc để các nàng sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Nhấn mí Hàn Quốc vẫn không ngừng khiến phái đẹp “mê mẩn”

Nhấn mí Hàn Quốc vẫn không ngừng khiến phái đẹp “mê mẩn”

Sức hấp dẫn của nhấn mí Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới. Giờ đây, không cần phải đến sứ xở kim chi mới có thể trải nghiệm công nghệ nhấn mí này, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí Hàn Quốc để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em cả nước.

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Với mức chi phí là 5 triệu đồng, các nàng đã có mắt 2 mí đẹp long lanh. Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó, luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên, rồi cố định sát với lớp dưới da mi, tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

– Bấm mí Hàn Quốc Babi eyes: Phương pháp này có giá là 8 triệu đồng, đem lại hiệu quả như ý muốn với đôi mắt rạng ngời, trẻ trung và sắc nét. Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài, hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.

Tùy theo dịch vụ, nhấn mí tại Thu Cúc có chi phí khác nhau

Tùy theo dịch vụ, nhấn mí tại Thu Cúc có chi phí khác nhau

Tại Thu Cúc, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí và nhấn mí nhanh chóng, nhẹ nhàng. Trong quá trình thực hiện, bạn không hề có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào bởi đã được gây tê tại chỗ. Sau tiểu phẫu, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vùng mắt, giúp mau hồi phục và đạt kết quả tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nhấn mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau nhấn mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều có sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin cũng như lựa chọn cơ sở uy tín, đảm bảo sức khỏe và tính thẩm mỹ cao. Bệnh viện Thu Cúc tự hào là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu, được khách hàng cả nước tin cậy. Hi vọng sau khi nắm bắt được bảng giá nhấn mí tại Thu Cúc, các nàng sẽ sớm có quyết định “tân trang” cửa sổ tâm hồn đúng cách. Liên hệ tổng đài 1900 5588 96 nếu còn vấn đề băn khoăn cần giải đáp.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU