Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Tư vấn cách chỉnh sửa mí mắt bị lệch

Tư vấn cách chỉnh sửa mí mắt bị lệch

Chào bác sĩ! Em tên là Vũ Thị Huệ Minh, 20 tuổi. Em bị mắc phải tình trạng mí mắt lệch bẩm sinh, xin bác sĩ tư vấn cách chỉnh sửa mí mắt bị lệch cho em với ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

Huệ Minh (minh….@gmail.com)

Huệ Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với mong muốn tư vấn cách chỉnh sửa mí mắt bị lệch của bạn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Mắt bị lệch thường làm hạn chế vẻ đẹp vốn có của các nét khác trên gương mặt

Tư vấn cách chỉnh sửa mí mắt bị lệch

Hiện nay, để khắc phục tình trạng mí mắt không đều, mắt một mí, mí ẩn, mí lót… ở các bạn trẻ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng 2 phương pháp chính đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thu Cúc thăm khám và đo vẽ  thẩm mỹ cẩn thận giúp các định nếp mí cân bằng giữa 2 bên.

Cả 2 phương pháp bấm mí Hàn Quốc nêu trên đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất hài lòng. Duy chỉ có một điều khác nhau đó là: với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, sau phẫu thuật nếp mí sẽ giữ được trong khoảng thời gian từ 2-3 năm còn với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, nếp mí sẽ tồn tại lâu dài về sau.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Tùy vào tình trạng mí cũng như mong muốn của bạn, mà khi đến với Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những tư vấn phù hợp nhất. Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hút hồn như mong đợi chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm, không cần phải kích mí mỗi khi đi gặp gỡ mọi người mà vẫn xinh đẹp lung linh.

Đối với trường hợp mí mắt sụp do bẩm sinh, bệnh viện thu cúc có phương pháp chữa sụp mí mắt rất hiệu quả và an toàn, mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp tự nhiên sau một lần tiểu phẫu.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi giúp ích được nhiều cho yêu cầu tư vấn cách chỉnh sửa mí mắt bị lệch của bạn. Thu Cúc hân hạnh đón tiếp bạn vào tất cả các ngày trong tuần và phục vụ làm đẹp cho bạn. Hy vọng gặp bạn một ngày gần nhất.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU