Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Độ tuổi nào có thể phẫu thuật sụp mí bẩm sinh?

Độ tuổi nào có thể phẫu thuật sụp mí bẩm sinh?

Độ tuổi nào có thể phẫu thuật sụp mí bẩm sinh là quan tâm của không ít bậc phụ huynh khi thấy con em mình có mí mắt sụp hẳn xuống, che một phần hoặc quá nửa con ngươi.

Chị Hoàng Yến – Triệu Việt Vương, Hà Nội – cho hay: “bé nhà mình bị sụp mí bẩm sinh. Nhược điểm này khiến bé nhìn mọi vật xung quanh khá khó khăn, chậm chạp, chưa kể ảnh hưởng đến tâm lý thiếu tự tin của bé. Mình đã đưa bé đến khám tại một số địa chỉ bệnh viện song đều được tư vấn phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh chỉ áp dụng với khách hàng từ 18 tuổi trở lên”.

Độ tuổi nào có thể phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Mí mắt bị sụp và che nửa con ngươi gây ảnh hưởng đến thị lực.

Đây cũng chính là lời giải cho câu hỏi độ tuổi nào có thể phẫu thuật sụp mí bẩm sinh của không ít người. Để giúp khách hàng hiểu hơn về vấn đề này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: khoảng 18 tuổi trở đi, cơ mí mắt cơ bản đã hoàn chỉnh. Và mọi người chỉ nên làm phẫu thuật khi cơ mí mắt đã hoàn chỉnh. Và ngoài vấn đề tuổi tác, những ai chỉnh hình sụp mí bẩm sinh còn cần có sức khỏe tốt, không bị tiểu đường , huyết áp, tim mạch… hay bất ổn về tâm lý.

Độ tuổi nào có thể phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh được chỉ định áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Tuân thủ đúng quy định phẫu thuật của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, trước khi chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bác sĩ sẽ làm một vài thao tác kiểm tra cần thiết như thử máu, thử phản ứng thuốc… Rồi tùy từng mức độ sụp mí, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật can thiệp phù hợp, giúp mí mắt có thể mở rộng, cho đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Độ tuổi nào có thể phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Phẫu thuật mí sụp bẩm sinh an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Như vậy, độ tuổi nào có thể phẫu thuật sụp mí bẩm sinh cũng như những điều kiện cần để áp dụng dịch vụ này không còn là bận tâm của mọi người. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn truy cập website nhanmihanquoc.com hoặc liên hệ hotline 0964 080 999 hoặc đường dây nóng 1900 5588 96. Bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, đặt lịch thẩm mỹ mắt nhanh chóng và không bỏ lỡ cơ hội nhận quà hấp dẫn tại đây, chương trình chỉ dành riêng trong tháng 5/2016 cho những ai nhanh tay nhất.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU