Trang chủ » Khách hàng quan tâm » Tuổi nào thì có thể bấm mí được?

Tuổi nào thì có thể bấm mí được?

Chắc hẳn hầu hết chị em không còn xa lạ với 2 phương pháp cải thiện đôi mắt, lấy lại tuổi xuân hot nhất hiện nay là cắt mí và bấm mí mắt. Vậy 2 phương pháp này khác nhau như thế nào và tuổi nào thì có thể bấm mí được?

2 phương pháp trên dành cho cả nam và nữ đủ 18 tuổi, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hay bất ổn về tâm lý. Lý do tuổi tác, thời gian có thể khiến đôi mắt của chúng ta bị lão hóa. Cắt mí mắt là phương pháp giúp giải quyết triệt để các vấn đề trên bằng cách lấy đi toàn bộ phần da thừa, bọng mỡ, da chùng che khuất đôi mắt, khiến người phụ nữ trông già nua. Bên cạnh đó, bấm mí mắt là thủ thuật nhỏ giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh mà không cắt bỏ phần da thừa cũng như bọng mỡ mắt. Do đó bấm mí phù hợp nhất với những người trẻ tuổi từ 18 – 25.

Tuổi nào thì có thể bấm mí được?

Phương pháp cắt mí và bấm mí chuẩn Hàn giúp bạn nữ cải thiện đôi mắt

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm, mọi tác động, đặc biệt là tâm lý sợ dao kéo sẽ làm bạn nữ cảm thấy e ngại khi muốn chọn lựa một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bấm mí là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không gây xâm lấn, không bóc tách và hạn chế mọi tác động vào da thịt. Với phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ mi mắt hình thành nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên.

tuoi-nao-thi-co-the-bam-mi-duoc.jpg1

Bấm mí mắt giúp đôi mắt to tròn hơn, mở rộng tròng mắt và 2 mí rõ ràng và tự nhiên. Sau khi bấm mí, 2 mắt chỉ sưng nhẹ rồi giảm dần và ổn định hoàn toàn chỉ sau vài ngày tùy vào cơ địa mỗi người. Kết thúc tiểu phẫu bạn có thể ra về và không cần thời gian nghỉ dưỡng cũng như chế độ chăm sóc đặc biệt nào. Đặc biệt hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này kéo dài khá lâu và không để lại sẹo.

Tuổi nào thì có thể bấm mí được?

Quy trình cắt mí tại Thu Cúc

Bấm mí phù hợp với những bạn trẻ ở lứa tuổi 18 – 25 mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh mà không có nhu cầu bóc tách mỡ thừa hay phần da lão hóa, bọng mỡ mắt. Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề tuổi nào thì có thể bấm mí được, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU