Cắt mí bị già không? Những điều cần biết khi cắt mí


Mí mắt gặp các tình trạng sụp mí, một mí, mắt mí nhỏ,.. Và bạn đang có ý định đi cắt mí mắt, nhưng lại lo lắng rằng cắt mí bị già. Nếu bạn đang muốn biết trên thực tế cắt mí có bị già hay không? Cũng như muốn cắt mí mắt thì cần biết những gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Cắt mí có bị già hay không?

Cắt mí có bị già hay không?

Cắt mí có bị già hay không?

Mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, nhưng không phải ai cũng sở hữu một đôi mắt hoàn hảo với phần mí cân đối. Vì vậy mà phương pháp cắt mí được ra đời nhằm hỗ trợ cho những ai có đôi mắt chưa đẹp, sẽ có đôi mắt đẹp. Về cơ bản cắt mí mắt là một tiểu phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian hồi phục nhanh chóng, cũng như không quá đau đớn.

Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn băn khoăn về chuyện cắt mí, đa phần họ lo lắng cắt mí bị già hơn so với không cắt. Đây rõ ràng là một lo lắng rất dư thừa và sai lầm, việc cắt mí hoàn toàn không khiến bạn già đi mà ngược lại khiến bạn trẻ ra. Cắt mí sẽ tạo sẽ giúp cho mắt bạn to hơn, các phần mí sụp được kéo căng ra, nếp nhăn xung quanh mắt cũng được biến mất. Từ đó, khiến cho đôi mắt bạn thu hút hơn, làm cho bạn trẻ hơn rất nhiều.

Những điều cần biết trước khi cắt mí

Mặt dù tình trạng cắt mắt bị già sẽ không xảy ra, nhưng nếu không có kiến thức và kinh nghiệm trong việc cắt mắt, thì các tình trạng hỏng mí mắt như mí bị trợn, mí bị to, mí sai tỷ lệ khuôn mặt,… sẽ rất dễ xảy ra. Để không phải gặp các vấn đề này, bạn cần biết những điều sau:

Biết Tình trạng mí mắt hiện tại của mình

Biết được tình trạng mí của mình

Biết được tình trạng mí của mình

Tình trạng mí mắt của người Việt rất đa dạng, ví dụ không có mí mắt, mí mắt mờ, mí mắt không chuẩn, mí mắt bị lệch, chỉ có mí mắt 1 bên, mỡ thừa ở mí mắt,… Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần biết đó chính là mình đang có mí mắt như thế nào, mí của mình như vậy có ổn không, sau đó mới quyết định xem mình có nên cắt mí hay không.

Biết được mong muốn của mình là gì?

Trước khi tìm đến một cơ sở thẩm mỹ mí mắt, bạn phải biết được mình mong muốn gì khi phẫu thuật, mí mắt mình trông đợi sẽ như thế nào. Từ đó, bạn nói những điều mình muốn cho bác sĩ, nếu có đi kèm theo hình ảnh mẫu càng tốt. Bác sĩ sẽ dựa trên mong muốn của bạn mà có tư vấn và điều chỉnh thích hợp với khuôn mặt của bạn.

Phải hiểu thế nào là cắt mí thành công

Phải hiểu thế nào là cắt mí thành công

Phải hiểu thế nào là cắt mí thành công

Nhiều người cho rằng cứ đi đến cơ sở thẩm mỹ cắt mí là được, mọi vấn đề cơ sở sẽ lo. Đây là quan niệm khá sai, bạn phải trang bị cho mình kiến thức nhất định về việc cắt mí, để xác định được mí của mình đã đẹp và thành công hay chưa. Một mí mắt thành công phải có nếp rõ ràng, cân đối phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Mắt sau phẫu thuật phải trông tươi trẻ hơn và không để lại bất kỳ di chứng nào như sẹo.

Chọn được cơ sở thẩm mỹ tốt

Điều quan trọng và cốt lõi nhất nhất quyết định đến sự thành công của việc cắt mí mắt chính là tìm được 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín và có chất lượng. Cở sở đó phải đảm bảo về mặt quy mô, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Để biết được các điều này bạn nên tham khảo qua nhiều địa chỉ khác nhau, và xem qua các nhận xét từ khách hàng cũ của cơ sở.

Kết lại, tình trạng cắt mí bị già dường như không xảy ra khi bạn cắt mí, nó chỉ làm cho bạn trông tươi trẻ và thu hút hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng muốn đảm bảo mí mắt mình đẹp nhất phải tìm hiểu kỹ thông tin và chọn đúng đơn vị thẩm mỹ uy tín nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan