Phương pháp cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?


Đôi mắt hai mí to tròn luôn là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Để có được đôi mắt cân đối và sắc nét, rất nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn phương pháp cắt mí và nhấn mí. Tuy nhiên, việc ứng dụng phương pháp này tương đối khó khăn. Vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào? Tham khảo những chia sẻ từ bài viết!

Giải đáp cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?
Giải đáp cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?

Tìm hiểu cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?

Không hài lòng với đôi mắt một mí kém duyên và có nhiều khuyết điểm, không ít những chị em đã tìm đến các phương pháp làm đẹp để cải thiện. Trong số đó, kỹ thuật nhấn mí và cắt mí được xem là một trong những lựa chọn đúng đắn mà tín đồ làm đẹp cần quan tâm và thực hiện. Vậy cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào? Để hiểu rõ những khác biệt chúng ta cần xét dựa theo những khía cạnh khác nhau:

Đối tượng áp dụng

Kỹ thuật nhấn mí mắt dành cho những khách hàng trẻ, đôi mắt chưa có nhiều lão hoá, chỉ gặp khuyết điểm duy nhất là mắt một mí.

Trong khi đó, cắt mí mắt dành cho những ai đang gặp cùng lúc nhiều khuyết điểm về lão hoá, mắt một mí, mắt hí. Phương pháp này có thể cùng lúc can thiệp nhiều khuyết điểm và giúp cho đôi mắt có được sự tự nhiên hơn.

Kỹ thuật thực hiện

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, công nghệ này tác động nhằm tạo đường mí trên thông qua điểm rạch siêu nhỏ. Chỉ trong một lần thực hiện, các bác sĩ vừa tác động tạo nếp mí mới, vừa giúp mắt to rõ hơn bằng việc loại bỏ hết các dấu hiệu da dư và mỡ thừa xuất hiện. Ngay sau khi làm đẹp mí mắt cân đối và ổn định tự nhiên.

Cận cảnh những khác biệt của cắt mí mắt và nhấn mí mắt
Cận cảnh những khác biệt của cắt mí mắt và nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt đơn giản, áp dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn  so với cắt mí. Kỹ thuật này áp dụng thao tác không xâm lấn. Bác sĩ tạo nếp mí bằng việc luồn các  sợi chỉ cố định vào cơ nâng mi và da. Thao tác áp dụng nhanh chóng và nhẹ nhàng để không có ảnh hưởng, ít xâm lấn và mí mắt có được vẻ đẹp tự nhiên.

Hiệu quả tác động

Như đã chia sẻ, nhấn mí mắt chỉ giúp cho mắt có được nếp mí mới cân đối. Từ đó những người thực hiện có thêm sự tự tin và ấn tượng hơn khi làm đẹp.

Trong khi đó, cắt mí mắt cùng lúc có nhiều những tác động về mặt thẩm mỹ như xoá bỏ được lão hoá, giúp mắt hai mí to hơn. Bên cạnh đó nó còn cải thiện được khuyết điểm về mắt hí, tăng cường điểm nhấn cho vẻ ngoài.

Thời gian duy trì nếp mí

Thông thường, nhấn mí mắt thực hiện nhanh và có thời gian tồn tại cũng kéo dài 1- 3 năm tuỳ cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi người.

Trong khi đó, cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp an toàn có thời gian duy trì trọn đời. Bằng việc thực hiện đúng các kỹ thuật chuyên biệt sẽ giúp mí mắt đẹp và sớm có được sự ổn định cao nhất.

Thông thường, cắt mí mắt có kết quả làm đẹp lâu dài
Thông thường, cắt mí mắt có kết quả làm đẹp lâu dài

Có thể thấy, phương pháp cắt mí và nhấn mí có nhiều những điểm khác biệt rõ nét. Tuỳ theo mong muốn của mỗi khách hàng mà các tín đồ làm đẹp có thể tìm kiếm, lựa chọn được những địa điểm an toàn để áp dụng kỹ thuật nhấn mí hiện đại nhất.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín tại TP.HCM

Cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào đã được chia sẻ cụ thể trong bài viết. Và để có được những kết quả làm đẹp như mong muốn, mỗi khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện.

Trong số những thương hiệu làm đẹp hiện có. Viện Thẩm mỹ Seoul Center là địa điểm tiên phong ở Việt Nam đón đầu công nghệ cắt mí, nhấn mí từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn được áp dụng chuyên biệt, tạo nếp mí cân đối, cải thiện được những khuyết điểm kém duyên xuất hiện.

Nhấn mí mắt cũng tạo nên mắt đẹp với hiệu quả từ 3- 5 năm
Nhấn mí mắt cũng tạo nên mắt đẹp với hiệu quả từ 3- 5 năm

Để có được những ca thẩm mỹ thành công, Seoul Center xây dựng quy chuẩn thẩm mỹ mắt khác biệt. Bên cạnh sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tâm và kinh nghiệm. Nơi đây còn có quy trình thẩm mỹ được xây dựng chặt chẽ và chuyên biệt, từ đó quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi làm đẹp.

Đặc biệt hơn, để hỗ trợ chế độ bảo hành dài hạn, nơi đây còn có chế độ bảo hành lâu dài và chú trọng hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu đúng cách cho khách hàng. Cũng từ đó, mỗi người sớm có được kết quả làm đẹp như mong muốn và tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu phù hợp.

Nếu bạn quan tâm đến cắt mí và nhấn mí khác nhau như thế nào? Hy vọng với những chia sẻ trên bài viết sẽ giúp mỗi người có được câu trả lời đúng đắn và thực hiện làm đẹp an toàn nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan