Chia sẻ về kinh nghiệm làm việc tại DNG


Điểm Nhấn Group (DNG) là công ty sở hữu hệ thống chăm sóc sắc đẹp lớn và rộng khắp cả nước, bao gồm: Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa – Seoul Center, trường đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Academy, cùng một vài cơ sở khác. Với chế độ đãi ngộ cao cùng môi trường làm việc năng động, DNG là nơi thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp. Cùng lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm làm việc tại DNG để hiểu thêm về môi trường làm việc tại đây.

Kinh nghiệm làm việc tại DNG
Kinh nghiệm làm việc tại DNG

Những cơ hội và lợi ích có được khi làm việc tại DNG

Ban Lãnh Đạo DNG tin rằng, nhân sự là yếu tố quan trọng nhất để đi đến sự thành công của một doanh nghiệp, vậy nên rất quan tâm đến đời sống của nhân viên. Sau đây sẽ là những lợi ích và cơ hội bạn sẽ có được khi làm việc tại DNG:

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn: Khi làm việc tại DNG bạn sẽ nhận được các chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt. Ban Lãnh Đạo biết rằng, chỉ khi nhân viên cảm thấy thỏa mãn với lợi ích cá nhân của mình thì họ mới có thể thoải mái phát triển, sáng tạo và cống hiến hết mình cho công ty. Chính vì thế thu nhập của nhân viên tại DNG luôn nằm ở mức cao so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, để khích lệ tinh thần làm việc cũng như tri ân sự cống hiến cho công ty, vào những dịp Lễ, Tết lớn Ban Lãnh Đạo sẽ có những khoản thưởng xứng đáng cho sự cống hiến của bạn.

Tích luỹ được nhiều kinh nghiệm làm việc: Với việc kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, DNG sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm việc để hỗ trợ cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Bạn cũng sẽ trao dồi thêm được nhiều kiến thức mới qua các khóa học bổ ích của công ty.

Thời gian làm việc linh hoạt, môi trường trẻ trung, năng động: Thời gian làm việc linh hoạt, thoải mái giúp bạn có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi dài sau những ngày làm việc căng thẳng.

Với đội ngũ nhân viên đều là những người thuộc thế hệ Gen Y, Gen Z sẽ tạo ra một môi trường làm việc nhiệt huyết, năng động và không ngừng sáng tạo. Để nhân viên bung toả hết năng lượng của mình, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình team building để nhân viên có thể gắn kết với nhau hơn.

Đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết tại DNG
Đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết tại DNG

Những thách thức gặp phải khi làm việc tại DNG

Tuy nhiên, khi làm việc tại DNG bạn cũng sẽ gặp phải những thách thức và khó khăn nhất định trong quá trình làm việc, cụ thể như:

  • Đầu tiên bạn phải là một con người có tính kỷ luật, biết chịu trách nhiệm trước những hành động và lời nói của mình nếu như làm sai.
  • Tiếp theo đó là bạn phải luôn là một người trung thực. Trung thực với bạn bè, với khách hàng, với đồng nghiệp và với tất cả mọi người xung quanh.
  • Một trong những thế mạnh của DNG là tốc độ. Chính vì vậy để có thể hòa nhập được một cách tốt nhất bạn cần làm việc một cách nhanh chóng, chính xác để bắt kịp tốc độ của tập thể.
  • Cuối cùng đó là tư duy của mỗi nhân viên làm việc tại DNG phải luôn không ngừng thay đổi, không ngừng sáng tạo để bắt kịp được với sự biến động và phát triển của thị trường và thế giới.

Trên đây là những kinh nghiệm làm việc tại DNG, nếu có thể trở thành một phần của ngôi nhà Điểm Nhân Group hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm làm việc tốt nhất tại đây.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan