Mắt một mí nên nhấn mí hay cắt mí? Phương pháp nào tốt hơn?


Chỉnh sửa khuyết điểm mắt một mí thành hai mí được xem là xu hướng làm đẹp hiện đại để cải thiện những khuyết điểm. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, ai cũng có chung băn khoăn về việc nên nhấn mí hay cắt mí? Phương pháp nào áp dụng tốt hơn để tăng cường hiệu quả thẩm mỹ?

Nên nhấn mí hay cắt mí để có được đôi mắt đẹp?
Nên nhấn mí hay cắt mí để có được đôi mắt đẹp?

Phân biệt nhấn mí và cắt mí

Trước khi nắm rõ và tìm hiểu nên nhấn mí hay cắt mí, chúng ta cần xem xét hai phương pháp này được thực hiện như thế nào? Bởi trên thực tế, các công nghệ này cần áp dụng an toàn và chuyên biệt thì mới đem đến những tác dụng thẩm mỹ như mong muốn.

Cả hai công nghệ nhấn mí và cắt mí có điểm chung chính là tạo nếp mí mới cho đôi mắt, cải thiện được tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, hai mắt không cân xứng. Tuy nhiên, khi thực hiện hai công nghệ đều có những đặc điểm khác biệt như

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp đơn giản, tạo nếp mí tạm thời thông qua việc sử dụng các sợi chỉ chuyên dụng. Đây là phương pháp an toàn, bác sĩ chỉ cần cố định 3- 5 điểm ở mí trên, sau đó luồng chỉ và cải thiện những dấu hiệu mắt một mí, mắt hí, hai mắt không cân xứng. Ngay sau khi thực hiện xong, mí mắt có được nếp mí mới cân đối, không cần tốn thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng như các công nghệ trước đó. Phương pháp nhấn mí mắt có thời gian thực hiện nhanh đồng thời hiệu quả chỉ tồn tại 3- 5 năm.

Cận cảnh phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc
Cận cảnh phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là kỹ thuật làm đẹp sử dụng thao tác chuyên biệt. Bác sĩ sẽ rạch đường mổ mảnh ở mí trên. Thông qua đó, không những tạo nếp mí mới mà còn giúp lấy hết da dư và mỡ thừa, giúp mí mắt trở nên cân đối, cải thiện hiệu quả những khuyết điểm về mắt một mí,mắt nhỏ, mắt có nhiều lão hóa. So với nhấn mí, phương pháp cắt mí cùng lúc đem đến nhiều công dụng làm đẹp hơn. Cũng từ đó, khách hàng thực hiện có những thay đổi lớn trên gương mặt.

Kỹ thuật cắt mí mắt an toàn, chuyên biệt hơn
Kỹ thuật cắt mí mắt an toàn, chuyên biệt hơn

Quá trình cắt mí mắt diễn ra trong khoảng 40 phút thực hiện. Ngay sau đó khách hàng cần có chế độ chăm sóc đúng cách để mí mắt sớm ổn định. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này kéo dài trọn đời, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và thực hiện.

Có thể thấy, nhấn mí và cắt mí có những điểm thực hiện khác nhau. Trong khi một phương pháp áp dụng nhanh không xâm lấn thì kỹ thuật cắt mí tác động nhiều, cải thiện cùng lúc hầu hết những khuyết điểm khiến khách hàng băn khoăn và lo âu. Nhìn chung, cả hai công nghệ thẩm mỹ đều đem đến những hiệu quả bất ngờ.

Nên nhấn mí hay cắt mí để có được đôi mắt đẹp

Sở hữu mắt cân đối với đường nét ấn tượng chính là mong muốn chung của hầu hết các khách hàng thẩm mỹ. Và thông thường, khi lựa chọn làm đẹp ai cũng có chung những thắc mắc rằng không biết nên nhấn mí hay cắt mí.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, nhấn mí hay cắt mí nên được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ. Với những đôi mắt không có lão hóa, trường hợp mắt đẹp chỉ thiếu mỗi nếp mí, chúng ta cần áp dụng kỹ thuật nhấn mí để sớm thay đổi và có vẻ ngoài tự nhiên như mong muốn.

Trong trường hợp mắt có nhiều lão hóa, những đôi mắt xuất hiện da dư và mỡ thừa nhiều hoặc những ai bước sang tuổi 30, cần áp dụng cắt mí mắt. Bởi phương pháp này không chỉ tạo đường mí mới mà còn hỗ trợ giúp mắt trở nên cân đối, đường mí sắc nét, xóa bỏ được những lão hóa và da dư xuất hiện. Hơn hết, công nghệ này còn hỗ trợ làm mắt to rõ và có hồn hơn.

Dù áp dụng phương pháp nào cũng nên lựa chọn địa điểm uy tín
Dù áp dụng phương pháp nào cũng nên lựa chọn địa điểm uy tín

Tuy theo nhu cầu, sở thích, kinh phí cũng như mong muốn của mỗi khách hàng mà việc nên nhấn mí hay cắt mí sẽ được thực hiện sao cho phù hợp. Tuy nhiên, để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, chúng ta cần lựa chọn những địa điểm làm đẹp tin cậy.

Bạn có thể đến những thương hiệu thẩm mỹ như Seoul Center. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Thương hiệu Seoul Center áp dụng kỹ thuật nhấn mí, cắt mí an toàn từ Hàn Quốc.

Các công nghệ thẩm mỹ tại đây không chỉ có quy trình phẫu thuật khép kín mà toàn bộ máy móc, trang thiết bị cũng đều tân tiến hiện đại. Trong đó, bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Hy vọng với những chia sẻ về nên nhấn mí hay cắt mí cũng bật mí về địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ giúp chị em sớm có được kết quả nhấn mí an toàn. Từ đó, mỗi người sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan