Nhấn mí có hại không? Có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?


Với mong muốn được sở hữu đôi mắt hai mí long lanh như những diễn viên Hàn Quốc, rất nhiều tín đồ làm đẹp đã lựa chọn nhấn mí mắt để cải thiện khuyết điểm. Tuy nhiên, nhấn mí có hại không, có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không? Với những băn khoăn từ khách hàng, các chuyên gia sẽ nhanh chóng tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Phương pháp nhấn mí có hại không? Có ảnh hưởng gì không?
Phương pháp nhấn mí có hại không? Có ảnh hưởng gì không?

Vậy nhấn mí có hại không?

Trong những năm qua, nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp an toàn tác động nhẹ nhàng, cải thiện được tình trạng mắt một mí, mắt hí, hai mắt không cân xứng. Để thực hiện an toàn, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành tác động, cải thiện mí mắt sao cho cân xứng bằng việc sử dụng 3- 5 điểm, sau đó luồn chỉ. Thao tác luồng nhanh chóng và chuyên biệt không những giúp mí mắt có được độ cân xứng mà còn cải thiện được các khuyết điểm kém duyên.

Quá trình nhấn mí diễn ra trong khoảng 40 phút. Phương pháp này thực hiện nhẹ nhàng, không trải qua phẫu thuật nên khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái khi làm đẹp.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, nhấn mí mắt có hại không còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Nếu lựa chọn không đúng những địa điểm thẩm mỹ uy tín, thực hiện kém an toàn thì sẽ xuất hiện các tác động kém duyên như:

Mí mắt bị to: Nếu không tính toán chính xác và hiệu quả, rất có thể sau khi nhấn mí mắt, tình trạng nếp mí to và thô sẽ xuất hiện. Đây là nỗi lo chung của nhiều người.

Mắt lật mí trợn ngược: Trong quá trình nhấn mí, việc khâu và siết cơ nâng mi quá chặt sẽ khiến cho mí mắt trợn ngược. Từ đó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Mắt có sẹo xấu: không khéo léo trong việc khâu vết thương sau khi thẩm mỹ hoặc chăm sóc thiếu an toàn sẽ dẫn đến  tình trạng mí mắt có ảnh hưởng. Dẫn đến sẹo xấu xuất hiện sau thẩm mỹ.

Cần thực hiện đúng kỹ thuật nhấn mí để ngăn ngừa các tác hại
Cần thực hiện đúng kỹ thuật nhấn mí để ngăn ngừa các tác hại

Mắt bên to bên nhỏ: Hai mắt không cân xứng, bên to bên nhỏ chính là khuyết điểm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến cho những người thực hiện vô cùng tự ti, lo âu.

Thực tế, nhấn mí không gây hại và cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ nếu chúng ta thực hiện ở những nơi an toàn và đảm bảo kết quả như mong muốn. Nguyên tắc nhấn mí mắt an toàn nhất định phải nhớ

Trong quá trình làm đẹp, bất cứ ai khi lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ đều có chung những băn khoăn không biết nên thực hiện như thế nào để đem đến kết quả như mong muốn.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thẩm mỹ, để có được kết quả như mong muốn, chúng ta cần lựa chọn những địa điểm tin cậy và thực hiện đúng các nguyên tắc như sau:

  • Tạo đường mí cân đối, vừa phải. Trước khi thực hiện cần tính toán chính xác và tỉ mỉ để giúp cho mí mắt tự nhiên, cải thiện được các khuyết điểm
  • Trong quá trình nhấn mí, không được khâu và siết cơ nâng mi chặt sẽ làm cho hiện tượng lật mi xuất hiện
  • Chú trọng tuân thủ đúng chế độ dinh dưỡng, chăm sóc hậu phẫu hợp lý. Bên cạnh đó cần thăm khám theo hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa để có được kết quả như mong muốn
  • Luôn chú trọng đến quá trình thực hiện nhấn mí mắt đúng tiêu chuẩn, xử lý và can thiệp nhanh chóng để ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.
Bác sĩ cần tuân thủ các nguyên tắc nhấn mí an toàn khi thực hiện
Bác sĩ cần tuân thủ các nguyên tắc nhấn mí an toàn khi thực hiện

Bí quyết nhấn mí mắt an toàn và hiệu quả nhất

Như đã chia sẻ, nhấn mí mắt có hại không tuỳ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, phương pháp thực hiện cũng như tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Để có được những kết quả làm đẹp an toàn, hãy tìm đến các địa chỉ tin cậy.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center được đánh giá là địa điểm an toàn đem đến những ca thẩm mỹ chất lượng. Nơi đây cung cấp đa dạng các loại hình làm đẹp.

Trong đó, công nghệ nhấn mí mắt tại Seoul Center được xem là đỉnh cao bởi có nhiều những ưu điểm khác biệt. Các chuyên gia thẩm mỹ không ngừng nghiên cứu và áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt an toàn. Nơi đây thực hiện theo quy trình chất lượng, có đầy đủ những máy móc, công nghệ cũng như trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Hình ảnh nhấn mí mắt an toàn tại Seoul Center
Hình ảnh nhấn mí mắt an toàn tại Seoul Center

Để có được những ca thẩm mỹ tốt, Seoul Center có những bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, xem xét những khuyết điểm của mỗi người. Từ đó, với chuyên môn vững vàng sẽ trực tiếp áp dụng công nghệ nhấn mí mắt an toàn để đem đến những kết quả thẩm mỹ vững vàng.

Đừng lo lắng về nhấn mí có hại không, các chuyên gia tại Seoul Center sẽ thực hiện an toàn. Mỗi khách hàng lựa chọn sẽ sớm có được đôi mắt ấn tượng và tự nhiên nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan