Nhấn mí được bao lâu? Tại sao nên lựa chọn nhấn mí mắt?


Nhiều bạn trẻ khát khao có được đôi mắt hai mí đã tìm đến công nghệ nhấn mí để lựa chọn. Một trong những thắc mắc chung của chị em chính là nhấn mí được bao lâu? Phương pháp này nên thực hiện ở đâu để có kết quả tốt nhất?

Phương pháp nhấn mí được bao lâu?
Phương pháp nhấn mí được bao lâu?

Nhấn mí được bao lâu?

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi. Với những ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí cân đối, công nghệ này sẽ tác động bằng việc sử dụng đường chỉ siêu mảnh. Chỉ với thao tác luồn và kết dính 3- 5 điểm ở mí mắt trên, người thực hiện sẽ có được hai mí cân đối và ấn tượng.

Nhấn mí mắt được xem là phương pháp thẩm mỹ an toàn và thịnh hành nhất hiện nay. Trước khi thực hiện mỗi người sẽ được gây tê để không có cảm giác đau đớn. Quá trình thực hiện sử dụng sợi chỉ để tác động, tạo đường nếp mí tự nhiên và hạn chế những xâm lấn.

Phương pháp nhấn mí mắt an toàn và chất lượng. Đây được đánh giá là công nghệ làm đẹp hiện đại dành cho những bạn trẻ ít có khuyết điểm về mắt. Trong khoảng 30 phút áp dụng, mí mắt sẽ to rõ, đường nét tự nhiên. Phương pháp này không mất nhiều thời gian chăm chút và nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện xong, nhiều chị em còn băn khoăn không biết nhấn mí được bao lâu? Thực tế, thời gian tồn tại của phương pháp này kéo dài từ 1- 3 năm. Có trường hợp trên 5 năm. Việc hiệu quả làm đẹp nhanh hay chậm sẽ quyết định bởi những yếu tố khác nhau. Do đó, khi thực hiện làm đẹp, mỗi người cần chú ý lựa chọn những địa điểm uy tín, áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt an toàn để làm sao sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và thanh thoát nhất.

Kỹ thuật nhấn mí mắt chuẩn Hàn Quốc
Kỹ thuật nhấn mí mắt chuẩn Hàn Quốc

Những yếu tố quyết định thời gian duy trì của mắt

Theo đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ, nếu thực hiện đúng quy trình và tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc quan trọng, việc nhấn mí mắt có thể kéo dài từ 1- 3 năm. Theo đó, thời gian này nhanh hay chậm sẽ dựa vào những yếu tố sau

Cách thực hiện

Nếu áp dụng đúng và đủ kỹ thuật nhấn mí mắt từ Hàn Quốc thì hiệu quả làm đẹp của phương pháp này sẽ thấy rõ. Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ không ngừng nghiên cứu, thực hiện thẩm mỹ an toàn và chất lượng, giúp mí mắt sớm ổn định

Tay nghề bác sĩ

Không thể phủ nhận mỗi bác sĩ sẽ có những cách làm đẹp không hề giống nhau. Với những người có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng sẽ tuân thủ đúng những nguyên tắc làm đẹp hiện đại. Từ đó, đôi mắt cải thiện được khuyết điểm cũng như hồi phục nhanh. Ngược lại, thực hiện bởi những bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ không làm cho đôi mắt đẹp như mong muốn.

Tay nghề bác sĩ quyết định lớn đến kết quả nhấn mí mắt
Tay nghề bác sĩ quyết định lớn đến kết quả nhấn mí mắt

Chăm sóc hậu phẫu

Nếu cơ địa hồi phục nhanh cũng như việc chăm sóc đúng cách về chế độ dinh dưỡng cùng những hướng dẫn của bác sĩ, kết quả nhấn mí lâu dài. Bên cạnh đó, tình trạng biến chứng và những ảnh hưởng có thể được loại bỏ. Ngược lại, những ai thường xuyên tác động và không chăm sóc đúng cách sẽ gây những ảnh hưởng nhất định.

Có thể thấy, việc nhấn mí được bao lâu còn tùy thuộc vào địa điểm thực hiện cũng như những yếu tố khác như trình độ chuyên môn và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Để đạt được những kết quả như mong đợi, chúng ta cần chú ý lựa chọn cho mình địa điểm sao cho uy tín và chất lượng. Có như thế ca nhấn mí vừa duy trì lâu dài, vừa có được nét đẹp duyên dáng và tự nhiên nhất.

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín tại TP.HCM

Như đã chia sẻ, nhấn mí mắt là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu được áp dụng phổ biến hiện nay. Có rất nhiều những địa điểm khác nhau áp dụng thành công phương pháp này. Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Nhấn mí tại Seoul Center được thực hiện an toàn theo quy trình khép kín. Các bác sĩ tại đây có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng bác sĩ luôn luôn thăm khám, xem xét từng khuyết điểm và áp dụng kỹ thuật cải thiện hiệu quả.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi nhấn mí mắt tại Seoul Center
Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi nhấn mí mắt tại Seoul Center

Để đạt được những kết quả như mong đợi, Seoul Center không chỉ có được quy trình chặt chẽ và máy móc chất lượng. Mà nơi đây khách hàng còn được hướng dẫn những cách chăm sóc, ăn uống, chế độ sinh hoạt sau khi cắt mí.

Nổi tiếng với các dịch vụ về thẩm mỹ, Seoul Center cam kết tạo hình mắt đẹp tự nhiên và thời gian lâu dài. Không cần tốn nhiều chi phí, chỉ cần lựa chọn nơi đây là sớm sở hữu “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng.

Nếu bạn băn khoăn nhấn mí được bao lâu và khát khao tìm kiếm những địa chỉ uy tín, đừng ngần ngại tìm đến Seoul Center. Đây chính là địa điểm chất lượng để mọi người cải thiện khuyết điểm nhanh nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan