Nhấn mí giá bao nhiêu? Địa chỉ nhấn mí giá cả hợp lý, thẩm mỹ bền lâu


Hiện nay, phương pháp nhấn mí đang được quảng cáo rầm rộ với chi phí thực hiện từ 1 – 2 triệu. Con số bỏ ra quá rẻ so với việc sở hữu được đôi mắt “đẹp như tiên”. Nhưng ẩn sau sự thật này là gì? Nhấn mí giá bao nhiêu? Tìm hiểu kỹ thông tin này trước khi thực hiện bạn nhé!

Nhấn mí giá bao nhiêu? Nhấn mí bằng phương pháp nào?

Nhấn mí giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó căn cứ chính vào tính hiệu quả, thời gian duy trì, kỹ thuật thực hiện… Nhìn chung, tất cả các phương pháp nhấn mí hiện nay đều không qua phẫu thuật, không xâm lấn, hạn chế tối đa những tổn thương.

Nhấn mí hiện đại nhanh chóng mang đến đôi mắt đẹp không cần phẫu thuật

Về kỹ thuật thực hiện, thời gian duy trì có chút khác biệt giữa các phương pháp. Và cũng dựa vào đây mà giá cả thực hiện có sự chênh lệch, cụ thể:

Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc đã sớm có mặt tại Việt Nam và gây dựng được thương hiệu nổi tiếng. Kỹ thuật tạo hình đôi mắt 2 mí tự nhiên, duy trì được 3 – 5 năm.

Giá tham khảo: 6 triệu đồng.

Nhấn mí Dove Eyes

So với nhấn mí Hàn Quốc thì nhấn mí Dove Eyes lại càng tối ưu hơn khi có thể chỉnh sửa nhiều khuyết điểm trên mắt. Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và duy trì lâu bền từ 7 – 10 năm.

Giá tham khảo: 9 triệu đồng.

Nhấn mí Multi Point

Quả thật nhấn mí giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thực hiện và tính hiệu quả. Chẳng hạn như bạn lựa chọn nhấn mí Multi Point sẽ có giá cao hơn nhấn mí thông thường.

Nhấn mí Multi Point tạo ra những bước đột phá về tính hiệu quả

Phương pháp được biết đến là nhấn mí đa điểm, tạo ra từ 7 – 12 điểm liên kết chắc chắn nên đảm bảo giữ được nếp mí lâu hơn. Khắc phục được nhiều khuyết điểm khó mà các kỹ thuật khác chưa làm được.

Giá tham khảo: 9 triệu đồng.

Nhấn mí giá từ 1 – 2 triệu có nên thực hiện?

Với các mức giá nêu trên, hẳn là mọi người cũng hiểu rõ nhấn mí giá bao nhiêu hiện nay đúng với thị trường. Vậy thì tại sao lại có nhiều nơi giá thấp đến nỗi bất ngờ? Chỉ từ 1 – 2 triệu mà đã thay đổi “cửa sổ tâm hồn” mới hoàn toàn.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, không có phương pháp nhấn mí hiện đại nào được thực hiện trong điều kiện chuẩn y khoa mà có giá rẻ đến thế. Các bạn nên xét lại kỹ thuật nhấn mí ở các cơ sở đó.

Hầu hết những lời quảng cáo giá 1 – 2 triệu, thậm chí chỉ vài trăm ngàn đều đánh vào tâm lý muốn làm đẹp, ham giá rẻ của nhiều chị em. Điều đó gần như đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ không đảm bảo, dịch vụ chưa được cấp phép thực hiện, phương pháp lỗi thời, nguy hiểm nhất là người thực hiện không có chuyên môn kinh nghiệm.

Nhấn mí giá rẻ tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cần được loại bỏ

Khi nhấn mí không an toàn thì hậu quả xảy ra các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, sưng tấy, mắt bị trợn ngược, sẹo xấu, đường chỉ xiên xỏ không chuẩn xác…

Trên thực tế, không hiếm gặp những trường hợp như thế này và ngày càng tăng do số lượng cơ sở thẩm mỹ “chui” mọc lên ngày càng nhiều. Điều đáng nói là có vô số chị em nhẹ dạ cả tin vào những trò ma mảnh của họ.

Cứ ngỡ tiết kiệm được một khoản tiền làm đẹp, nhưng lại trở thành thảm họa khi phải bỏ ra chi phí để chỉnh sửa mắt hỏng. Gặp những cơ sở như thế thì nhấn mí giá bao nhiêu cũng nên “say no”.

Nhấn mí chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng và rất nhanh chóng. Không gì đáng lo ngại nhiều nếu chúng ta thực hiện ở những cơ sở uy tín, được cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Nhưng trái lại, ở những cơ sở giá rẻ thì bạn nên tránh xa.

Địa chỉ nhấn mí giá cả hợp lý, hiệu quả dài lâu

Nhấn mí giá bao nhiêu có phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Trong đó, tên tuổi cơ sở thẩm mỹ cũng là một phần. Hiện nay, với nhiều địa chỉ thẩm mỹ thì nên lựa chọn ra sao mới vừa làm đẹp tiết kiệm vừa đảm bảo an toàn?

Kết quả nhấn mí thành công tại Seoul Center

Các bạn không cần lo lắng điều này, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng, chẳng hạn như ở Seoul Center. Một trong những Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế đang được đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Riêng dịch vụ nhấn mí được công nhận là an toàn, chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình nhấn mí tại Seoul Center vô trùng tuyệt đối, được bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Chỉ thẩm mỹ được dùng là loại sinh học cao cấp, được kiểm định và chứng nhận của FDA, tương thích với cơ thể, không gây biến chứng nguy hiểm nào.

Quan trọng hơn hết là giá cả nhấn mí nơi đây còn khá ưu đãi, chế độ chăm sóc hậu phẫu nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. Để biết nhấn mí giá bao nhiêu chính xác, các bạn cần liên hệ để được tư vấn rõ hơn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan