Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu? Làm sao để giữ mí mắt lâu bền?


Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu là một trong những câu hỏi mà đại đa số các chị em đều tìm hiểu trước khi thực hiện. Nhưng có quá nhiều thông tin xung quanh vấn đề này, nhiều bạn giữ được đôi mắt đẹp lâu dài, nhưng một số bạn lại review đôi mắt của họ rất nhanh hết nếp mí. Vậy, thật sự là nhấn mí giữ được bao lâu?

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh mà không cần phẫu thuật, bóc tách. Kỹ thuật thực hiện dùng chỉ liên kết để tạo kết dính giữa cơ nâng  mi với da mí mắt nhằm tạo đường nếp mí rõ rệt, tự nhiên.

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hiện đại tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên
Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hiện đại tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên

Công nghệ nhấn mí mang nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật nhất là thời gian thực hiện nhanh chóng, không cắt rạch hay xâm lấn gây chảy máu. Kết quả thẩm mỹ mau chóng mà không cần nghỉ dưỡng lâu. Cách thực hiện an toàn, không tổn thương đến các tế bào cũng như chức năng của mí mắt.

Nhìn chung, đối với phương pháp nhấn mí thì đa phần nhiều người chỉ thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu. Bởi chỉ dùng là chỉ thẩm mỹ sinh học tự nhiên hoặc chỉ tự tiêu nên theo thời gian chỉ sẽ tiêu biến, hơn nữa đây là kỹ thuật không xâm lấn như cắt mí nên độ bền không tồn tại được vĩnh viễn.

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Như đã nêu trên, nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo hình liên kết giữa phần da mí với cơ nâng mi thông qua các điểm đã đánh dấu (khoảng 3-5 điểm). Theo thời gian với sự vận động của mí mắt với tính tự tiêu của chỉ khiến nếp mí bị mờ dần.

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu? Theo các bác sĩ thẩm mỹ, khách hàng có thể giữ được kết quả làm đẹp này từ 3-5 năm. Tuy nhiên, nếu các bạn lựa chọn phương pháp nhấn mí hiện đại như nhấn mí đa điểm để tạo liên kết chắc chắn khoảng từ 10-14 điểm thì sẽ kéo dài thời gian hơn, kết quả có thể lên đến 10 năm.

Kết quả nhấn mí ở mỗi người khác nhau. Một số bạn gái rất hài lòng vì thời gian giữ được nếp mí khá lâu, nhưng một số khác thì thời gian ngắn hơn. Vấn đề này là bởi có nhiều yếu tố chi phối đến kết quả nhấn mí.

Nhấn mí giữ được lâu hơn khi thực hiện tại những cơ sở chất lượng
Nhấn mí giữ được lâu hơn khi thực hiện tại những cơ sở chất lượng

Cụ thể, nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Cơ địa của khách hàng: Mỗi người có cơ địa lành da khác nhau sau khi nhấn mí, thời gian phục hồi mí mắt cũng quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tốc độ lão hóa da của mỗi người cũng khác nhau, nếu nhanh lão hóa thì da mí mắt nhanh nhăn nheo, chảy xệ không còn giữ được nếp mí rõ rệt, sắc nét.

– Địa chỉ nhấn mí: Lựa chọn một cơ sở làm đẹp chất lượng có liên quan trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Nơi đó có công nghệ nhấn mí hiện đại ít xâm lấn, mau phục hồi cùng với tay nghề bác sĩ khéo léo thực hiện đạt tiêu chuẩn thì mí mắt sẽ nhanh ổn định, giữ được dáng chuẩn lâu dài hơn.

Cách để giữ được nếp mí lâu bền sau khi nhấn mí

Chế độ chăm sóc mí mắt sẽ làm cho tốc độ lão hóa chậm lại giúp nếp mí giữ được lâu hơn. Do đó, nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu cũng phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

Chăm sóc mí mắt kỹ càng giúp giữ được nếp mí lâu hơn
Chăm sóc mí mắt kỹ càng giúp giữ được nếp mí lâu hơn

Một số điều cần lưu ý về cách chăm sóc mí mắt giúp mau lành, kéo dài “tuổi thọ” cho nếp mí mà chúng ta cần ghi nhớ như sau:

– Trong 1 tuần đầu sau khi nhấn mí: Vệ sinh mí mắt, thoa thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Tránh các việc làm như: Dụi mắt, sờ nếp mí, rửa mặt, xông hơi… Che chắn cẩn thận khi ra ngoài để tránh bụi, không dùng mỹ phẩm bôi lên da mí.

– Kiêng ăn các thực phẩm làm độc nếp mí: Mặc dù nhấn mí không xâm lấn tạo vết thương hở, nhưng vẫn gây sưng bầm do luồn chỉ dưới da. Để tránh tác động khiến mí mắt bị sưng, mưng mủ thì nên tránh xa các thực phẩm như: Hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp, thức ăn có gia vị cay nóng, rượu, bia, nước có gas…

– Cách chăm sóc lâu dài: Các bạn hãy massage cho mắt thường xuyên để ngăn ngừa chảy xệ che mờ nếp mí. Chú ý nghỉ ngơi tránh để mắt hoạt động quá nhiều. Đắp mặt nạ cho mắt thư giãn hàng tuần giúp trẻ hóa, loại bỏ quầng thâm, mắt lờ đờ mệt mỏi.

Bài viết đã chia sẻ vấn đề nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu và những yếu tố phụ thuộc. Trong đó, địa chỉ nhấn mí là một yếu tố quan trọng cần được đặt lên hàng đầu, không chỉ là để kết quả làm đẹp kéo dài mà còn đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Các bạn có thể lựa chọn bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ nào có dịch vụ nhấn mí, nhưng đảm bảo chất lượng, đôi mắt đẹp tự nhiên thì rất ít cơ sở đáp ứng được. Nhưng với Seoul Center thì hoàn toàn cam kết an toàn, uy tín cho bạn, chẳng những thế kết quả thẩm mỹ cao, “cửa sổ tâm hồn” có sự long lanh, tự nhiên như thật. Khi đã sẵn sàng làm đẹp thì liên hệ đến Seoul Center bạn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan