Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, có đắt không?


Lo lắng về chi phí luôn là một trong những rào cản lớn khiến nhiều người chưa tự tin làm đẹp. Do đó, nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu cũng không quá xa lạ đối với những ai đang muốn tạo mắt 2 mí. Vậy giá cả thế nào, những yếu tố nào quyết định đến mức giá đối với dịch vụ nhấn mí mắt. Tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết nhé!

 

Nhấn mí hàn quốc là phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng và đơn giản
Nhấn mí hàn quốc là phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng và đơn giản

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt thịnh hành giúp khắc phục các khuyết điểm về đôi mắt 1 mí, ti hí hoặc mắt có mí lót. Bản chất đây là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 45 phút, bác sĩ sẽ đính nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ, hạn chế tối đa các xâm lấn để nếp mí trông tự nhiên nhất.

Chi phí ít tốn kém phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp
Chi phí ít tốn kém phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Chi phí nhấn mí thường rẻ hơn cắt mắt 2 mí, vì chỉ tạo được nếp mí mới, không bóc tách được mỡ thừa hoặc da dư như cắt mí. Hiện tại trên thị trường thẩm mỹ trong nước, giá nhấn mí thường dao động từ 6 cho đến 10 triệu đồng. Mức giá này cũng khá phù hợp với thu nhập của người Việt, kể cả đối với các bạn sinh viên hoặc người có thu nhập hạn chế. Do đó, không khó để có một đôi mắt 2 mí to rõ, cuốn hút khi chọn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá nhấn mí Hàn Quốc có thể dao động thấp hoặc cao tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Theo đó, có thể liệt kê những lý do cơ bản như:

Chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín có tay nghề cao
Chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín có tay nghề cao

Địa chỉ thẩm mỹ

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã có tiếng trên thị trường về nhấn mí mắt thường sẽ có mức giá niêm yết từ 7 triệu. Con số này hoàn toàn hợp lý vì sự đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất hoặc kết quả mà cơ sở làm đẹp cam kết đem lại cho khách hàng.

Về chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành dịch vụ cũng rất đầy đủ khi lựa chọn những cơ sở như vậy. Do đó, nhấn mí mắt ở đâu cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến mức chi phí bạn phải trả.

Tay nghề bác sĩ

Nếu nhấn mí mắt tại các spa nhỏ, thì giá có thể rẻ hơn rất nhiều so với thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, người thực hiện nhấn mí tại các cơ sở này hầu như chưa có chứng chỉ chuyên khoa hoặc tay ngang thực hiện, do đó kết quả thẩm mỹ sẽ không đảm bảo. Ngược lại nếu nhấn mí Hàn Quốc tại các địa chỉ có quy mô, thương hiệu thì chắc hẳn sẽ yên tâm hơn về tay nghề bác sĩ với kết quả như ý hơn, hạn chế tối đa các trường hợp ngoài ý muốn, các biến chứng thẩm mỹ tai hại.

Tình trạng mí mắt

Bên cạnh các yếu tố về cơ sở thực hiện thì tình trạng mí mắt của bạn như thế nào cũng sẽ tác động đến vấn đề nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu. Tình trạng mắt càng đơn giản, mắt chưa lão hoá, mí mắt trên không có hoặc có ít nếp nhăn thì nhấn mí càng đơn giản, chi phí rẻ hơn. Nếu mí mắt hiện đã đa nếp mí hoặc mí lót, mí bên to bên nhỏ thì các bác sĩ cần chỉnh sửa nhiều, do đó chi phí có thể dao động cao hơn so với giá niêm yết.

Vậy nên, khi thắc mắc về giá nhấn mí, bạn hãy tìm hiểu qua 3 yếu tố trên để có thể dự trù chi phí chính xác nhất. Lời khuyên chân thành với những trường hợp về giá cả cho tất cả những ai đang có nhu cầu tạo mắt 2 mí chính là: hãy chuẩn bị ngân sách nhiều hơn mức giá sàn tại các địa chỉ làm đẹp từ 2 -3 triệu đồng để làm đẹp dễ dàng và không bị động.

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp tại Sài Gòn

Bên cạnh vấn đề về nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu thì chắc chắn việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp cũng không thể bỏ qua. Do đó, nếu bạn đã và đang cân nhắc về mức giá lẫn hiệu quả thì Seoul Center là một gợi ý phù hợp.

Seoul Center là địa chỉ thẩm mỹ chuyên về tiểu phẫu ngoại khoa như; mắt, mũi, môi, cằm, … Do đó, nhấn mí mắt đẹp với giá phải chăng thì Seoul Center rất phù hợp dành cho bạn.

SeoulCenter - đội ngũ y bác sĩ có tâm, có tầm
SeoulCenter – đội ngũ y bác sĩ có tâm, có tầm

Sở hữu cơ sở vật chất khang trang với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, Seoul Center đã chỉnh sửa, tạo hình mắt cho rất nhiều khách hàng Việt. Từ những tình trạng đơn giản đến phức tạp, đều có thể tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ và lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ đến hotline 1800 088 878 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn giải quyết được nỗi lo nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu mà bạn đang lo lắng. Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ mắt như mong muốn, đảm bảo được giá cả lại hài lòng về hiệu quả nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan