Nhấn mí mắt Hàn Quốc và những nguyên tắc quan trọng cần nhớ


Với khát khao có được đôi mắt hai mí to tròn, nhiều tín đồ làm đẹp đã tìm kiếm và thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc. Đây được đánh giá là công nghệ an toàn, đem đến đôi mắt đẹp tự nhiên. Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng khi áp dụng kỹ thuật này.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Theo thống kê, hơn 80% những người Châu Á đều sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí. Mặc dù không có ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mắt một mí là nguyên nhân làm cho gương mặt dễ xuất hiện lão hóa, gây nên vẻ ngoài thiếu ấn tượng và không thiện cảm.

Hiện nay, có nhiều phương pháp khác nhau để cải thiện mắt một mí an toàn. Trong số đó, nhấn mí mắt Hàn Quốc được xem là công nghệ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu mến. Với phương pháp này, các chuyên gia sẽ tiến hành tạo 3- 5 điểm ở vùng mí mắt, sau đó sử dụng sợi chỉ chuyên biệt để kết nối giữa các điểm lại với nhau. Từ đó, chỉ sinh học sẽ cố định phần mí với cơ nâng mũi, kết hợp tạo nên đường nếp mí mới cân đối, giúp cho đôi mắt thêm to rõ và tự nhiên.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp làm đẹp an toàn, ít xâm lấn và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Ngay sau khi thực hiện, mỗi khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cận cảnh quy trình áp dụng nhấn mí mắt

Thông thường, kết quả nhấn mí sẽ có hiệu quả duy trì từ 3- 5 năm. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, công nghệ thực hiện cũng như cách chăm sóc hậu phẫu mà khoảng thời gian này có sự chênh lệch với từng người.

Với ưu điểm về tính an toàn, thời gian thực hiện nhanh cùng việc ít xâm lấn, đông đảo bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp này để cải thiện hạn chế về mí mắt. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ nhấn mí phù hợp với những đôi mắt chỉ thiếu mỗi phần mí, dành cho những người trẻ và mắt chưa có xuất hiện nhiều lão hóa.

Nguyên tắc an toàn khi nhấn mí mắt

Như đã chia sẻ, trào lưu nhấn mí nổi lên trong nhiều những năm qua. Đây cũng là lý do đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn công nghệ nhấn mí để cải thiện.

Mặc dù được đánh giá là phương pháp an toàn, ít xâm lấn nhưng để có được những kết quả nhấn mí đẹp, đòi hỏi trong quá trình thực hiện cần tuân thủ đúng những nguyên tắc như:

 • Bác sĩ thẩm mỹ phải thực sự khéo léo, tinh tế và chuyên biệt để áp dụng công nghệ an toàn
 • Kỹ thuật nhấn mí mắt đúng tiêu chuẩn làm đẹp, phải có tính chính xác để giúp mắt trở nên cân đối
 • Sử dụng chỉ thẩm mỹ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem lại độ tương thích cao với cơ thể

Bác sĩ cần đo vẽ và thực hiện các công đoạn quan trọng trước khi áp dụng

 • Không nhấn mí mắt quá dày, chú ý đến đường nét và độ cân đối khi áp dụng
 • Nhấn mí mắt nhẹ nhàng, tinh tế và linh hoạt để có được đôi mắt cân đối nhất
 • Hạn chế can thiệp và tác động đến phần lồng tử mắt để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Chú ý những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu sau khi áp dụng để sớm có được kết quả tốt nhất

Tuân thủ đúng những nguyên tắc nhấn mí được chia sẻ trên, mỗi khách hàng sẽ có được những kết quả làm đẹp như mong muốn.

Nên nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu?

Muốn có được kết quả nhấn mí thành công, mỗi chúng ta cần lựa chọn những địa điểm tin cậy để thực hiện. Bạn nên lựa chọn những nơi có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Giữa rất nhiều những thương hiệu làm đẹp xuất hiện, Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam. Lựa chọn làm đẹp tại đây, quý khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của đội ngũ bác sĩ và nhân viên.

Trước khi nhấn mí Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và xem xét từng khuyết điểm. Tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp của mỗi người, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa sao cho an toàn và phù hợp.

Hình ảnh thực tế sau khi nhấn mí mắt an toàn ở Seoul Center

Nhấn mí tại Seoul Center được đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và làm đẹp. Với nhiều năm làm đẹp, bác sĩ luôn lắng nghe, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để mọi người. Trong quá trình áp dụng kỹ thuật nhấn mí, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tỉ mỉ và linh hoạt xử lý những khuyết điểm để giúp cho mí mắt cân đối và tự nhiên.

Ngay sau khi áp dụng kỹ thuật nhấn mí, quý khách hàng sẽ sớm có được đôi mắt đẹp, xóa bỏ hầy hết những hạn chế trước đó. Và tin rằng, nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Seoul Center sẽ đem đến những “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng cho mỗi người.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan