Nhấn mí mắt vĩnh viễn có được không? Thời gian duy trì bao lâu?


Ai trong chúng ta cũng từng khát khao có được mắt hai mí đẹp lâu dài. Có lẽ vì thế mà khi lựa chọn làm đẹp, nhiều khách hàng thường băn khoăn nhấn mí mắt vĩnh viễn? Thời gian duy trì của phương pháp này là bao lâu? Dưới đây là những chia sẻ cụ thể từ chuyên gia tại Seoul Center.

Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn hay không?
Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn hay không?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn hay không?

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp mắt hai mí không phẫu thuật. Kỹ thuật này có xuất xứ từ Hàn Quốc, bác sĩ sử dụng những sợi chỉ chuyên biệt tạo 3- 5 điểm cố định ở mí trên. Thông qua đó, liên kết luồng chỉ lại với nhau để tạo nên đường mí mới sao cho cân đối và tự nhiên nhất. Đây được xem là giải pháp làm đẹp mắt hai mí cho những bạn trẻ, trường hợp mắt chỉ thiếu mỗi nếp mí, không có quá nhiều lão hóa, không xuất hiện da dư và mỡ thừa.

Kỹ thuật này thực hiện an toàn và chuyên biệt. Thao tác nhấn mí không xâm lấn đến bên trong, quá trình tác động cũng không có quá nhiều đau đớn. Do đó, thực hiện xong khách hàng có thể ra về trong ngày, không mất quá nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng như những phương pháp khác.

Với những ai đang có câu hỏi nhấn mí mắt vĩnh viễn không. Câu trả lời là không. Kỹ thuật nhấn mí mắt chuyên biệt chỉ kéo dài từ 3- 5 năm. Điều này còn tùy thuộc vào nhiêu những yếu tố khác nhau. Để có đôi mắt hai mí cân đối lâu dài, cần tìm kiếm các phương pháp làm đẹp mắt hiện đại hơn, chuyên biệt hơn để thực hiện.

Kỹ thuật nhấn mí mắt được thực hiện siêu đơn giản và nhanh chóng
Kỹ thuật nhấn mí mắt được thực hiện siêu đơn giản và nhanh chóng

Nhấn mí mắt chỉ là thủ thuật luồng chỉ đơn giản và nhẹ nhàng. Với thời gian kéo dài 3- 5 đã là dài cho phương pháp làm đẹp này. Và để có thể kéo dài hiệu quả thẩm mỹ, chúng ta có thể áp dụng và thực hiện ở những địa chỉ tin cậy.

Yếu tố quyết định thời gian duy trì nhấn mí mắt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thời gian nhấn mí nhanh và chậm còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, chung quy ai cũng khát khao có được đôi mắt hai mí ấn tượng và lâu dài. Theo đó, khi thực hiện chúng ta cần dựa theo những yếu tố quan trọng như:

Cơ địa mỗi người

 Mỗi người sở hữu cơ địa không giống nhau, điều này sẽ quyết định được thời gian hồi phục cũng như hiệu quả duy trì của phương pháp đó. Thực tế, với những khách hàng có cơ địa tốt, thời gian kéo dài 3- 5 năm. Với những trường hợp cơ địa lâu lành và không ổn, hiệu quả kéo dài có thể ngắn hơn.

Công nghệ nhấn mí

ở nước ta ngày càng nhiều kỹ thuật nhấn mí mắt khác nhau. Theo đó, chúng ta muốn có được kết quả nhấn mí đẹp thì hãy lựa chọn những nơi áp dụng kỹ thuật theo tiêu chuẩn từ Hàn Quốc. Thông thường kỹ thuật nhấn mí cũ kéo dài 3- 5 năm, trong khi phương pháp mới có thể kéo dài 7 – 10 năm tùy cơ địa mỗi người.

Tay nghề của bác sĩ

Trong bất cứ ca thẩm mỹ nào, tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng quyết định nhấn mí hiệu quả bao lâu. Những bác sĩ có chuyên môn vững vàng, thực hiện nhấn mí mắt nhiều năm và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp khách hàng có được kết quả tốt. Đặc biệt, hiệu quả duy trì cũng kéo dài hơn.

Nên thực hiện nhấn mí bởi những bác sĩ có kinh nghiệm vững vàng
Nên thực hiện nhấn mí bởi những bác sĩ có kinh nghiệm vững vàng

Cách chăm sóc hậu phẫu

Theo đúng những hướng dẫn từ chuyên gia, việc chăm sóc đúng đắn, kiêng cữ đúng cách cũng như không tác động quá nhiều vào đường nhấn mí sẽ quyết định hiệu quả duy trì dài hay ngắn. Do đó, sau khi cắt mí, ngoài việc chú trọng ăn uống và dinh dưỡng cần chăm sóc đúng cách, tuân thủ đúng và đủ những hướng dẫn từ các chuyên gia để có kết quả tốt nhất.

Trên đây là những yếu tố quyết định đến thời gian duy trì của phương pháp nhấn mí mắt. Và để có được kết quả nhấn mí như mong muốn, chúng ta cần lựa chọn những địa điểm uy tín để thực hiện.

Viện Thẩm mỹ Seoul Center tại Việt Nam được đánh giá là địa điểm làm đẹp uy tín để khách hàng lựa chọn. Nơi đây áp dụng công nghệ nhấn mí mắt từ Hàn Quốc, thực hiện kỹ thuật hiện đại nên kết quả nhấn mí kéo dài từ 7- 10 năm.

Mỗi khách hàng thực hiện nhấn mí mắt được chính tay đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, áp dụng các phương pháp làm đẹp an toàn và sau đó hướng dẫn bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Đặc biệt hơn, Seoul Center còn cam kết hỗ trợ bảo hành dài hạn cho tín đồ làm đẹp. Cam kết chăm sóc và bảo hành khi có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi làm đẹp.

Đừng để mắt một mí trở thành nỗi ám ảnh của bản thân. Nếu còn băn khoăn nhấn mí mắt vĩnh viễn không, hãy liên hệ với Seoul Center để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan