Sự khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí như thế nào?


Sở hữu mắt hai mí cân đối với đường nét tự nhiên là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, để có được đôi mắt như mong muốn, rất nhiều trường hợp đã tìm đến cắt mí, nhấn mí để cải thiện. Nhiều người băn khoăn không biết sự khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí như thế nào? Cần xem xét những trường hợp dưới đây.

Sự khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí như thế nào?
Sự khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí như thế nào?

Sự khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí

Cắt mí và nhấn mí đều là hai phương pháp làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc. Điểm chung của hai công nghệ này chính là tạo nên đôi mắt hai mí ấn tượng. Ưu điểm lớn chính là quá trình thực hiện nhanh, tính an toàn cao và ngăn ngừa những dấu hiệu biến chứng xuất hiện.

Tuy nhiên, về điểm khác biệt, cả hai phương pháp có những đặc điểm riêng như:

Kỹ thuật áp dụng

Cắt mí là kỹ thuật có xâm lấn, quá trình thực hiện trong 60 phút. Bác sĩ chuyên khoa tiến hành xử lý, sao đó dùng đường tác động tạo mí mắt trên. Thông qua đó, bác sĩ lấy hết da dư và mỡ thừa, giúp mí mắt được trẻ trung, cân đối.

Cắt mí mắt được thực hiện an toàn bằng kỹ thuật chuyên biệt
Cắt mí mắt được thực hiện an toàn bằng kỹ thuật chuyên biệt

Nhấn mí mắt thực hiện thao tác siêu đơn giản. Chỉ với việc sử dụng sợi chỉ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành luồng chỉ, tạo đường mí mới. Nhờ đó, mắt có được sự cố định tự nhiên, nếp mí chuyên biệt và rõ ràng

Hiệu quả làm đẹp

Sau cắt mí mắt, không những cải thiện được các khuyết điểm về mắt hí, mắt một mí. Mà hơn hết công nghệ này còn giúp xóa bỏ lão hóa, cải thiện dấu hiệu chùng nhão nhăn nheo thường xuyên tồn tại trên gương mặt.

Nhấn mí mắt cải thiện mắt một mí một cách tự nhiên. Phương pháp này góp phần giúp cho đôi mắt thêm tự nhiên, đường nét sắc sảo ấn tượng.

Nhấn mí mắt sử dụng các sợi chỉ luồng vào mí để tạo điểm nhấn
Nhấn mí mắt sử dụng các sợi chỉ luồng vào mí để tạo điểm nhấn

Thời gian duy trì

Cắt mí mắt có hiệu quả làm đẹp lâu, kéo dài trọn đời nếu lưa chọn đúng địa điểm uy tín cũng như thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn vững vàng. Đây là ưu điểm lớn mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Trong khi đó, phương pháp nhấn mí chỉ là giải pháp làm đẹp tạm thời. Kéo dài hiệu quả từ 2- 5 năm tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc của mỗi người. Khi lựa chọn phương pháp này sẽ có những hạn chế nhất định.

Cách chăm sóc

Nhấn mí mắt không mất nhiều thời gian chăm sóc. Vì hạn chế tác động vào bên trong nên sau khi thực hiện xong khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trong khi đó, cắt mí mắt có xâm lấn nhẹ đến các mô. Việc vết thương có sưng đau và đòi hỏi chú trọng những bí quyết chăm sóc. Khách hàng cần phải chú ý kiêng cử trong ăn uống, vệ sinh đúng cách để mí mắt tự nhiên

Chi phí áp dụng

Cắt mí mắt có quá trình thực hiện chuyên biệt và đòi hỏi kỹ thuật khó, phức tạp hơn. Do đó chi phí thực hiện dao động từ 12 – 15 triệu.

Trong khi đó, công nghệ nhấn mí đơn giản, dễ dàng và ít xâm lấn bên trong. Hiệu quả của phương pháp này cũng ngắn hơn. Do đó, mức giá từ 8-10 triệu.

Nhấn mí và cắt mí có nhiều những điểm khác biệt với nhau. Theo đó, khách hàng khi thực hiện làm đẹp có thể cân.

Nhấn mí và cắt mí có những điểm khác biệt. Theo đó, quý khách hàng khi muốn lựa chọn có thể tham khảo những thông tin trên để đưa ra lựa chọn đúng nhất.

Địa chỉ nhấn mí, cắt mí mắt uy tín tại HCM

Hiện nay, có nhiều những địa điểm khác nhau áp dụng phương pháp làm đẹp. Thế nhưng, Seoul Center được đánh giá là địa điểm chất lượng với nhiều những điểm khác biệt.

Làm đẹp tại thương hiệu này được chính tay đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa tư vấn, khéo léo áp dụng các kỹ thuật an toàn. Bên cạnh đó, để có được kết quả tốt, những chuyên gia sẽ không ngừng khéo léo thực hiện công nghệ làm đẹp từ những nước phát triển.

Seoul Center là địa chỉ cắt mí, nhấn mí uy tín hàng đầu hiện nay
Seoul Center là địa chỉ cắt mí, nhấn mí uy tín hàng đầu hiện nay

Nhấn mí, cắt mí mắt tại Seoul Centr không những giúp khách hàng có được kết quả tốt. Mà hơn hết, đây còn là giải pháp giúp mỗi người có được vẻ ngoài ấn tượng, xóa bỏ những khuyết điểm kém duyên.

Bên cạnh đó, để có được những lựa chọn đúng đắn. Các chuyên gia ở Seoul Center còn tận tình hướng dẫn, giúp cho khách hàng có được lựa chọn làm đẹp đúng đắn nhất.

Được biết, Seoul Center là thương hiệu làm đẹp với mức giá phải chăng. Đây cũng là địa điểm cung cấp những giải pháp làm đẹp an toàn được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Sự khác nhau giữa nhấn mí và cắt mí đã được chia sẻ cụ thể trên bài viết. Hy vọng mọi người có thể tham khảo, đưa ra lựa chọn đúng đắn và sớm cải thiện được những khuyết điểm của đôi mắt.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan