Trang chủ » Bấm Mí Hàn Quốc » Chỉ tạo mí mắt

Chỉ tạo mí mắt

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Huệ Linh, 18 tuổi. Em được biết ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có một loại chỉ tạo mí mắt đặc biệt có thể luồn xuống da mi và tạo nếp mí lâu dài đúng không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn.

Huệ Linh (linh…@gmail.com)

Huệ Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về chỉ tạo mí mắt chuyên dụng tại Thu Cúc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đôi mắt 2 mí to rõ ràng luôn giúp cho phái nữ đẹp cuốn hút hơn

Đôi mắt 2 mí to rõ ràng luôn giúp cho phái nữ đẹp cuốn hút hơn

Đúng như bạn được biết, hiện nay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí hàn quốc . Phương pháp này được các bác sĩ thực hiện bằng cách dùng loại chỉ y tế chuyên dụng luồn xuống dưới lớp da mi theo đường vẽ nếp mí mới đã được đo vẽ và xác định từ trước rồi cố định lại giúp tạo nếp mí to, rõ ràng và cân đối cho khách hàng.

Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện theo 2 phương pháp chính đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. 2 phương pháp này có cách thực hiện về cơ bản là giống nhau và đều là những tiểu phẫu rất đơn giản không đau, không gây khó chịu. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại cho tuổi thọ nếp mí không giống nhau.

Trước khi phẫu thuật mí mắt, bạn sẽ được các bác sĩ đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mắt rất cẩn thận

Trước khi phẫu thuật mí mắt, bạn sẽ được các bác sĩ đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mắt rất cẩn thận

Với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, bạn sẽ có được nếp mí đẹp trong vòng 2-3 năm tùy thuộc vào cơ địa. Còn nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn thì sau khi đã được phẫu thuật, bạn sẽ không cần phải thực hiện lại thêm lần nào nữa. Khi đến với Thu Cúc, các bác sĩ sẽ căn cứ và tình trạng mí tự nhiên cũng như mong muốn của bạn mà tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc đang là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể tự chăm sóc tại nhà. Chỉ khoảng 3-5 ngày sau là mí sẽ lành và đẹp như mong muốn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi về chỉ tạo mí mắt của bạn. Mọi thông tin chi tiết hơn, xin mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU