Xem tướng đàn ông qua đôi mắt đơn giản,chính xác nhất


Dựa vào đặc điểm của đôi mắt và các quan niệm của ông bà ngày xưa, bạn có thể đọc vị được bản chất của nhiều người mình muốn tìm hiểu. Đàn ông trầm tính và có nhiều bí mật hơn phụ nữ. Người xưa cho rằng, khoảng thời gian người đàn ông từ 35 – 45 tuổi là lúc có thể tra vận mệnh đúng nhất. Bên cạnh đó, trong sách cổ tướng học, người ta cũng chia cách xem tướng đàn ông qua đôi mắt thành những đặc điểm như sau

Xem tướng đàn ông qua đôi mắt một mí

Con trai mắt một mí thường là người sống nội tâm, ít nói và không muốn giao tiếp, va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội. Họ đều thích che giấu cảm xúc thật của bản thân. Tuy nhiên, người xưa cho rằng đàn ông mắt một mí đa số là người có tính cách bảo thủ, không chịu tiếp thu và tôn trọng ý kiến của người khác.

Mắt một mí thường là những người sống khép kín, nội tâm
Mắt một mí thường là những người sống khép kín, nội tâm

Vì có phần ương ngạnh trong tính cách, nên đường công danh và sự nghiệp của họ cũng thường gặp nhiều trắc trở, thăng trầm mới có thể phát triển ổn định. Đường tình duyên của những nam giới có mắt một mí cũng gặp khó khăn không kém, khó tìm được tiếng nói chung với người bạn đời.

Tướng đàn ông với đôi mắt 2 mí

Nam giới có mắt hai mí thường là những người có gương mặt rất đào hoa, tự tin và năng động trong những hoạt động họ tham dự. Bên cạnh đó, họ cũng biết làm chủ bản thân, dù nhanh nhạy nhưng không cẩu thả. Nhờ vào sự tự tin, ăn nói khéo léo nên họ có rất nhiều mối quan hệ tốt, được lòng của nhiều người.

Xem tướng đàn ông: thông qua đôi mắt 2 mí cho thấy đường tình duyên của họ cũng vô cùng thuận lợi, có thể tiến tới hôn nhân và sống hạnh phúc với người mình yêu thương. Nhờ vào nhiều sự may mắn trong cuộc sống nên họ cũng toàn tâm toàn ý phát triển được sự nghiệp thăng tiến dễ dàng, thuận lợi.

Đàn ông mắt mí lót

Những người đàn ông sở hữu mắt mí lót thường là người sống hướng nội, khá kín đáo và thường không cởi mở quá nhiều với người khác. Họ là người chu đáo, biết quan tâm người khác, tuy nhiên cũng lại rất ương ngạnh, không dễ khuất phục nên đôi khi người đưa ra ý kiến cảm thấy họ khó gần, khó giao tiếp.

Mắt mí lót là những người chu đáo, thích quan tâm mọi người
Mắt mí lót là những người chu đáo, thích quan tâm mọi người

Người có mắt mí lót thường có sự nghiệp ổn định do tính cách tỉ mỉ, cẩn thận. Tuy nhiên đường tình duyên của họ lại gặp nhiều gian truân và trắc trở, trải qua nhiều mối tình mới gặp được người yêu thương thật lòng, nhưng cũng sẽ gặp nhiều sóng gió trong đời sống hôn nhân.

Tướng đàn ông mắt xếch

Có thể dễ dàng nhận thấy được tính cách của nam giới có đôi mắt xếch thường ương bướng và luôn cho mình là nhất, thích lãnh đạo và làm chủ mọi sự việc, bắt người khác phải tuân thủ theo các nguyên tắc của mình. Chính vì thế, những người này thường không có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống để có thể chia sẻ và lắng nghe.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của người xưa, đôi mắt xếch cũng không tạo ra được cảm tình cho người đối diện. Tuy nhiên những người sở hữu dáng mắt này lại có tài thuyết phục người khác, nếu cố gắng có thể có sự thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Đường tình duyên của người có đôi mắt xếch cũng không được suôn sẻ, gặp nhiều tranh cãi.

Xem tướng người đàn ông qua đôi mắt to

Người có đôi mắt to thường là những người thích phiêu lưu, khám phá và tìm tòi những cái mới, vùng đất mới lạ. Họ không ngại thử thách và đương đầu với khó khăn. Là những người nhiệt huyết với công việc, đam mê trong nhiều lĩnh vực thiên về nghệ thuật. Họ có rất nhiều mối quan hệ tốt, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

Người có đôi mắt to gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
Người có đôi mắt to gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Không những thế, đàn ông có đôi mắt to cũng sở hữu bản mệnh đào hoa, rất dễ thu hút phái nữ nên họ cũng gặp nhiều thuận lợi trong đường tình duyên. Do sở hữu nguồn năng lượng dồi dào nên họ cũng nhanh chóng thăng tiến trong công việc, khi khó khăn cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Những người có đôi mắt nhỏ

Mắt nhỏ hay còn gọi là mắt híp. Theo quan niệm dân gian xưa, tướng người đàn ông có đôi mắt nhỏ, mắt híp được đánh giá là những người không rạch ròi, không công tư phân minh và không thật thà. Bên cạnh đó, mắt híp dài được gọi là mắt lươn thường không nhận được nhiều cảm tình từ người đối diện.

Chính vì những điều này cũng dễ dẫn đến sự tự ti, cho nên trong đường công danh và tình duyên đều gặp nhiều thử thách, gian truân.

Đàn ông mắt híp thường không tạo được lòng tin cho mọi người
Đàn ông mắt híp thường không tạo được lòng tin cho mọi người

Nhấn Mí Hàn Quốc hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể hiểu được phần nào cách xem tướng đàn ông qua đôi mắt. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan