Công nghệ nhấn mí bằng chỉ và các thông tin cần được biết


Ngày nay, việc sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên đã không còn quá xa vời với mọi người nữa. Chỉ cần đầu tư một chút vào phương pháp nhấn mí bằng chỉ sẽ giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà lại giữ được nếp mí lâu dài.

Nhấn mí bằng chỉ là gì?

Đôi mắt 2 mí to tròn vẫn là ước ao của nhiều chị em, đặc biệt là những ai sinh ra đã mang đôi mắt mí lót/ một mí, mí quá nhỏ hoặc hai bên mí mắt không đều nhau. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, giờ đây ước ao này hoàn toàn có thể thành hiện thực một cách nhanh chóng, an toàn mà vẫn đẹp tự nhiên.

Đó là nhờ sự ra đời của công nghệ nhấn mí bằng chỉ – một thủ thuật nhỏ sử dụng chỉ giúp liên kết giữa phần cơ nâng mí và phần da mí mắt, từ đó định hình đường mí chắc chắn tạo thành đôi mắt 2 mí.

Thủ thuật nhỏ này không gây xâm lấn, không cắt rạch, không phẫu thuật nên không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của chị em, thời gian thực hiện nhanh chóng chưa đến 30 phút và không cần phải nghỉ ngơi dài sau khi thực hiện nên vô cùng tiện lợi và đảm bảo an toàn cho các chị em.

Nhấn mí bằng chỉ giúp sở hữu nếp mí mới to rõ mà vẫn đẹp tự nhiên
Nhấn mí bằng chỉ giúp sở hữu nếp mí mới to rõ mà vẫn đẹp tự nhiên

Nhấn mí bằng chỉ phù hợp cho những ai?

Nhấn mí mắt bằng chỉ đang là thủ thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ phục vụ nhu cầu của các chị em mà cả cánh mày râu cũng tin tưởng lựa chọn hình thức này để thăng hạng vẻ điển trai của mình.

Tuy nhiên nhấn mí mắt bằng chỉ cũng có điều kiện áp dụng cho người làm đẹp, cụ thể như:

 • Tất cả mọi người có độ tuổi dưới 30 tuổi.
 • Những người sở hữu cơ địa mắt một mí, mí lót, mí bị sụp nhẹ, bên một mí bên hai mí, mí hai bên không đều nhau
 • Mí mắt không có quá nhiều mỡ thừa và da quanh mắt bị chùng quá nhiều
 • Không bị kích ứng với các loại thuốc sử dụng trong quá trình thực hiện như thuốc tê, kháng sinh, chỉ nhấn mí….
 • Không có bệnh lý nền như tiểu đường cấp độ nặng, tim mạch, huyết áp, thần kinh, máu không đông…
Nhấn mí phù hợp cho những ai mắt một mí, mí lót hoặc mí không đều nhau
Nhấn mí phù hợp cho những ai mắt một mí, mí lót hoặc mí không đều nhau

Nhấn mí bằng chỉ giữ được bao lâu?

Đây là thắc mắc của hầu hết chị em khi chọn hình thức làm đẹp này. Để giải đáp được thắc mắc này, trước tiên chúng ta cần phải biết được những ưu điểm vượt trội của thủ thuật này so với các hình thức tạo mắt 2 mí khác.

 • So với hình thức tạo mắt 2 mí bằng phương pháp cắt mí thì nhấn mí bằng chỉ chỉ là thủ thuật đơn giản tạo đường mí mới bằng chỉ sinh học (đã được kiểm định và xác nhận an toàn với cơ thể chúng ta), hoàn toàn không phẫu thuật xâm lấn, không cắt xẻ và dễ gây ra các biến chứng khác.
 • Tuỳ theo loại chỉ mà chị em chọn sẽ quyết định thời gian hiệu quả dài hay ngắn. Chỉ sinh học tự tiêu sẽ có thời gian hiệu quả ngắn hơn so với chỉ sinh học không tự tiêu, chỉ sinh học không tự tiêu sẽ nằm vĩnh viễn trong nếp mí mắt để tạo nếp gấp mí.
Nhấn mí phù hợp cho những ai mắt một mí, mí lót hoặc mí không đều nhau
Nhấn mí phù hợp cho những ai mắt một mí, mí lót hoặc mí không đều nhau
 • Thời gian thực hiện ngắn, chỉ mất tối đa 30 phút, không gây quá đau đớn và cần thời gian hồi phục lâu. Vừa thực hiện xong vẫn có thể sinh hoạt bình thường, chỉ cần kiêng cữ một số khoảng thôi.
 • Chi phí thấp hơn nhiều so với hình thức cắt mí.

Ngoài ra cần xét đến các yếu tố khác để có thể trả lời cho câu hỏi nhấn mí giữ được bao lâu, cụ thể như:

 • Cơ địa mỗi người: ở đây là dựa trên cơ địa da mỗi người sẽ có hệ thống cơ và việc tích lũy mỡ thừa trên gương mặt toàn toàn khác nhau. Có người khi tăng cân sẽ tích mỡ ở vùng cằm hay hai bên hàm, có người sẽ tích tụ ở vùng da quanh mí mắt, việc này sẽ làm cả việc nhấn mí bằng chỉ hay cắt mí đều sẽ không thể duy trì mí mắt được lâu dài.
 • Kỹ thuật nhấn mí rất quan trọng: việc này đòi hỏi chị em phải chọn được cơ sở uy tín, trang thiết bị đảm bảo an toàn và chất lượng, bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao để định hình nếp mí được chuẩn nhất.
Chọn được cơ sở uy tín và bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp định hình mí đẹp tự nhiên và giữ mí được lâu dài
Chọn được cơ sở uy tín và bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp định hình mí đẹp tự nhiên và giữ mí được lâu dài

Như vậy, với một thủ thuật đơn giản và hạn chế được các biến chứng sau thủ thuật, nếu chọn được cơ sở thực hiện uy tín thì kết quả của nhấn mí bằng chỉ có thể kéo dài từ 3 – 10 năm tuỳ cơ địa của mỗi người.

Với một hình thức ít tốn chi phí, thực hiện lúc càng trẻ thì hiệu quả càng lâu dài thì đây quả là lựa chọn rất đáng để đầu tư với các tín đồ muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tinh anh đấy.

Nhấn Mí Hàn Quốc Chúc chị em sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như ý nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan